Chương trình trải nghiệm thực địa Step-up 2023: Kết nối và rèn luyện kỹ năng dành cho Arcers khối 7-8-9

20/08/2023

  Trải nghiệm thực địa Step-up 2023 - chương trình kết nối và rèn luyện kỹ năng dành cho Arcers Khối 7-8-9. Trong thời gian 2 ngày 1 đêm hòa mình vào tập thể toàn khối cùng các thầy cô giáo, Arcers đã có nhiều trải nghiệm ý nghĩa, thu nạp kiến thức và những kỉ niệm khó quên.

  Trong chương trình trải nghiệm thực địa 2023, mỗi Arcers khối 7,8,9 của trường THCS Archimedes Academy đã có 2 ngày rời xa màn hình máy tính, điện thoại và tạm cất bài tập để vui chơi cùng thầy cô, bạn bè và khám phá thiên nhiên trong khu vực Vườn Quốc gia Ba Vì. Arcers cùng thử sức leo núi, khám phá thiên nhiên; trải nghiệm ăn trưa giữa rừng với đa dạng các loài thực vật và hoạt động cộng đồng với các trò chơi trí tuệ và team building đầy thú vị.

      

  "Học hết sức - chơi hết mình" dường như chính là mô tả về Arcers. Bởi không chỉ trong học tập và rèn luyện bản thân ở trong trường lớp, khi tham gia vào các chương trình dã ngoại, Arcers cũng hòa mình vào tập thể, không sợ khó sợ khổ, chinh phục những con đường dốc bằng đôi chân và những lời động viên lẫn nhau của thầy cô và bạn bè. Đặc biệt, chương trình trải nghiệm thực địa 2 ngày 1 đêm vừa qua không chỉ là thời gian vui chơi, thư giãn trước khi bước vào năm học mới mà còn là nơi Arcers thu nạp được thêm nhiều kiến thức về động thực vật; kĩ năng sinh tồn; khả năng thích nghi, ứng xử và chung sống trong một tập thể.Chúc các bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích trong năm học tới nhé!

  [Video tổng kết chương trình trải nghiệm thực địa 2 ngày 1 đêm của Arcers khối 9]

  [Video tổng kết chương trình trải nghiệm thực địa 2 ngày 1 đêm của Arcers khối 8]

  [Video tổng kết chương trình trải nghiệm thực địa 2 ngày 1 đêm của Arcers khối 7]

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan