Công bố kết quả học bổng CAMBRIDGE TUTORS COLLEGE

28/12/2016

Archimedes Academy vừa nhận được kết quả phỏng vấn học bổng từ trường Cambridge Tutors College – CTC (London, UK).

Chúc mừng 47 học sinh Archimedes Academy đạt được học bổng của CTC sau bài phỏng vấn trực tiếp với thầy đại diện trường (phỏng vấn trong khuôn khổ Ngày hội Du học Anh quốc 2017 diễn ra hôm 23/11/2016 vừa qua tại Archimedes Academy). Trong đó, bạn Nguyễn Lê Đức Hoàng (lớp 8C1) đạt học bổng mức cao nhất là 50% và 46 học sinh đạt học bổng mức 25%. Có duy nhất một bạn học sinh lớp 7 đạt học bổng 25% trong đợt này – bạn Vũ Bảo Liên Hoa (lớp 7A5).

Đây chính là bước khởi đầu để các con có kế hoạch học tập và phát triển phù hợp, hướng tới mục tiêu du học trong thời gian gần nhất.

Danh sách học bổng chi tiết xin mời xem TẠI ĐÂY

Lưu ý: 20 bạn trong danh sách số 2 có thể nhập học trong năm 2017 hoặc bảo lưu học bổng và lùi thời hạn nhập học sang năm 2018 nếu chưa sẵn sàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về học bổng và chương trình đào tạo tại CTC, bố mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp với đại diện của Công ty Tư vấn du học Skyineye:

• Ms. Hảo (ĐT: 091 633 4365)
    • Mr. Dũng (ĐT: 098 306 8986)

Trường Buckswood vẫn đang trong quá trình xét học bổng cho các ứng viên. Archimedes Academy sẽ thông báo tới các bậc cha mẹ và các em học sinh ngay sau khi nhận được thông tin từ trường Buckswood.

Xin trân trọng cảm ơn!