Công bố kết quả kỳ thi AIMO 2022

30/11/2022

BTC AIMO Vietnam thông báo: Hiện đã có KẾT QUẢ Kỳ thi Vô địch Toán cấp Trung học Úc mở rộng - AIMO 2022. Kính mời Quý Thầy cô, Quý CMHS và các em học sinh truy cập địa chỉ sau để tra cứu kết quả cá nhân.

Tra cứu kết quả tại đây

Điểm thi chi tiết của từng thí sinh sẽ được BTC gửi email đến CMHS; Quý Cha mẹ check mail nhận kết quả và đăng ký địa chỉ nhận chứng nhận (BTC sẽ chuyển sau khi nhận được chứng nhận từ Quỹ Ủy thác Toán học Úc - ATM).

Chúc mừng tất cả các thí sinh với trải nghiệm bổ ích tại AIMO 2022. Hi vọng rằng kỳ thi đã góp thêm cho các sinh cơ hội cọ xát, tìm hiểu về cuộc thi học sinh giỏi Toán của các nước phát triển, tăng khả năng hội nhập với các học sinh trên toàn thế giới. Đặc biệt, chúc mừng các thí sinh xuất sắc đã đạt thành tích cao tại AIMO 2022.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

BTC AIMO TẠI VIỆT NAM - THCS ARCHIMEDES ACADEMY

• E-mail: aimo.vietnam@aschool.edu.vn