Cùng chinh phục lớp 6 các trường chất lượng cao

10/05/2023

Với những học sinh có mục tiêu thi đỗ vào các trường THCS chất lượng cao, việc chuẩn bị kiến thức và kĩ năng vững vàng cho năm học cuối cấp Tiểu học vô cùng quan trọng. Nhờ đó, các em sẽ giảm áp lực học tập, tăng thời gian ôn luyện, bứt phá điểm số thành công để đạt kết quả tốt nhất.

A – Center (thuộc Archimedes School) kế thừa những kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục chất lượng cao trân trọng gửi tới các em học sinh KHÓA LUYỆN THI VÀO LỚP 6.

BẠN MONG MUỐN ĐIỀU GÌ?

• Học tập cùng các thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm luyện thi?
    • Nhận tư vấn trực tiếp từ đội ngũ giáo viên của Archimedes School?
    • Nhận lộ trình, phương pháp học tập phù hợp, đẩy nhanh sự tiến bộ?
    • Tiếp cận học liệu, đề mẫu cập nhật mới nhất của các kì tuyển sinh lớp 6 CLC?
    • Cải thiện và nâng cao kết quả học tập, có cơ hội cọ xát và rèn kĩ năng, tâm lí thi cử?
    • Rà soát kiến thức, đánh giá năng lực bản thân?
    • Và nhiều điều thú vị, bổ ích khác nữa…?

Hãy bắt đầu hành trình chinh phục các trường THCS chất lượng cao của Hà Nội ngay bằng cách tham gia Rà soát kiến thức Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh 02 ngày 13/5 và 20/5/2023 (tặng 100% phí) tại A – center.

Đăng kí tại https://bit.ly/Rasoat_kienthuc_cuoinam.

Hotline: 083.606.2266 - 091.262.2266

Văn phòng: Đối diện cổng 2 – Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh