Cùng hướng tới tương lai: Hành trình yêu thương - Nâng bước em đến trường

25/09/2023

  Chương trình "Cùng hướng tới tương lai" tiếp tục với giai đoạn hai của Dự án "Xây dựng 10 điểm trường vùng cao lần thứ nhất": Đồng hành cùng các em học sinh và các thầy cô giáo nơi đây.

  Trong hai ngày 22 và 23/9/2023 vừa qua, Đoàn công tác Dự án “Xây dựng 10 điểm trường vùng cao lần thứ nhất”, Chương trình “Cùng hướng tới tương lai” của thầy và trò Archimedes School đã tiếp tục hành trình nối dài yêu thương – nâng bước em đến trường tại các điểm trường thuộc huyện Mường La và Sông Mã, tỉnh Sơn La. Đoàn công tác gồm: đại diện BLĐ Hệ thống, đại diện BGH các trường, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, các em học sinh cùng cha mẹ học sinh của Hệ thống Archimedes School và đại diện các đơn vị tài trợ.

  Tiếp nối giai đoạn 2 của Dự án, chương trình giao lưu và tặng quà “Chào mừng năm học mới 2023 – 2024” đã khép lại trong niềm hân hoan của các em học sinh thuộc 10 điểm trường và niềm hạnh phúc của những người thực hiện chương trình.

  Những xe hàng chở nặng không chỉ là những món quà vật chất mà đó còn là tình cảm từ CMHS, các em học sinh, giáo viên, CBNV Nhà trường và các nhà hảo tâm muốn gửi tới thầy và trò 10 điểm trường của Sơn La.

  Vui mừng vì được học ở điểm trường mới khang trang hơn, tiện nghi hơn và đặc biệt sạch sẽ, bạn Ly Nụ Sua (Lớp 5, Điểm trường Bua Hin, Trường Tiểu học Mường Hung) chia sẻ: Em rất vui vì đã có trường mới. Cảm ơn Archimedes School giúp chúng em có lớp học đẹp và những món quà để em học tập tốt hơn. Năm học mới em ước em sẽ học thật giỏi để giúp tất cả các trẻ em đều có mái ấm gia đình và đều được đi học”.

  Nụ cười hân hoan của các em nhỏ khi bước vào năm học mới với điểm trường mới khang trang hơn, tiện nghi hơn và đặc biệt sạch sẽ

  Núi rừng càng hiểm trở, hùng vĩ càng cảm thấy sức người diệu kỳ! Đối với mỗi thành viên của đoàn công tác, mỗi điểm trường đến, mỗi cung đường qua thật nhiều niềm vui và cảm xúc. Với Arcers, chuyến đi sẽ là những kỷ niệm khó quên, những trải nghiệm ý nghĩa khi được hiểu thêm, yêu thêm, biết thêm ý nghĩa về cuộc sống, lòng nhân ái và sự sẻ chia.

  Khi niềm vui được nhân lên, món quà được trao đi cũng là khi niềm hi vọng được chắp cánh. Với những người thực hiện chương trình, chứng kiến nụ cười trong sáng, sự háo hức của các em nhỏ; niềm hạnh phúc của thầy cô giáo các điểm trường và sự phấn khởi của bà con dân bản,… dường như mọi mệt mỏi của chặng đường dài đều tan biến.

  Với Arcers, chuyến đi sẽ là những kỷ niệm khó quên, những trải nghiệm ý nghĩa khi được tham gia trực tiếp từ việc chuẩn bị cho đến gửi tới tận tay các bạn nhỏ những món quà...

  Archimedes School gửi lời cảm ơn chân thành tới tất các đơn vị đồng hành, đối tác và các nhà tài trợ; cảm ơn Quý CMHS, các con học sinh và các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Nhà trường. Cảm ơn tất cả vì đã luôn sát cánh, đồng hành cùng thầy và trò Nhà trường để nhân lên và lan tỏa nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan