Đại hội Liên đội Trường THCS Archimedes Academy nhiệm kì 2023 - 2024

26/10/2023

  Sau thành công của Đại hội Chi đội các lớp, hôm nay, Liên đội Trường THCS Archimedes Academy đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2023 - 2024 để báo cáo thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

  Đến dự Đại hội có cô Dương Thị Ngọc Mỹ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và cô Nguyễn Thị Thu - Tổng phụ trách Đội, cùng các đội viên là đại diện đến từ tất cả các Chi đội trường.
  Đại hội đã tiến hành đánh giá hoạt động của Liên đội năm học 2022 - 2023, đề ra phương hướng phấn đấu cho Liên đội trong năm học 2023 - 2024. Đại hội cũng tiến hành bầu những bạn đội viên ưu tú, nhiệt tình, có năng lực vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới, đưa Liên đội phát triển vững mạnh.
  Tại đại hội, các bạn đội viên đã sôi nổi trao đổi, bàn bạc về những biện pháp thúc đẩy phong trào học tập của lớp, khuyến khích các bạn đội viên nhiệt tình hưởng ứng các chương trình công tác Đội. Kết thúc Đại hội, BCH Liên đội nhiệm kì mới 2023 - 2024 đã chọn được những gương mặt sáng giá, đưa hoạt động của Liên đội ngày càng hiệu quả.
   
   
  Nhấn mạnh đến việc nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ chỉ huy Đội nòng cốt, cô Dương Thị Ngọc Mỹ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhắc nhở tới BCH Liên đội mới: “Các bạn cần biết rõ vai trò, nhiệm vụ của mình để phát huy tốt năng lực của bản thân. Các bạn sẽ là lực lượng nòng cốt trong tất cả các hoạt động thi đua học tập, rèn luyện nền nếp cho đội viên trong trường và cả những hoạt động tập thể, hoạt động ngoại khoá"...
   
   
  ️️Chúc Ban Chỉ huy chi Liên đội nhiệm kỳ 2023 - 2024 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa hoạt động đội và phong trào của Nhà trường ngày một đi lên.
   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan