“Đàn chim sẻ” khối 1 náo nức dạo chơi Công viên Cầu Giấy

22/01/2018

Một buổi sáng mùa đông, tranh thủ những tia nắng hiếm hoi, các bạn học sinh khối 1 của trường Tiểu học Archimedes Academy được sang Công viên Cầu Giấy vui chơi và vận động dưới nắng ấm.

Như đàn chim non được sổ lồng, Arcers náo nhiệt tham gia vào các trò chơi tại Công viên, khi là xích đu, khi là chiếc cầu trượt, khi lại là dây cáp treo… Không chỉ chơi cho riêng mình, các bạn ấy còn biết chia sẻ với nhau và giúp đỡ nhau để trò chơi thêm hào hứng.

Ngoài việc tham gia vào các trò chơi vận động sẵn có tại Công viên, các bạn nhỏ còn tự tạo cho mình sự-bận-rộn khi tranh thủ mang giấy ra vẽ cảnh công viên, chơi trò nấu thức ăn bằng lá cây hay các trò chơi tập thể như “mèo đuổi chuột”. Không khí trở nên náo nhiệt và ai nấy đều rạng rỡ, vui tươi.

Sau đây là một số hình ảnh vô cùng đáng yêu của các bạn ấy: