Danh sách thí sinh Archimedes Academy đạt giải tại kì thi ITOT mùa thu lần thứ 38

17/12/2016

Tham dự Kì thi Toán quốc tế giữa các thành phố mùa thu lần thứ 38 (ITOT) diễn ra trong các ngày 05-06/11/2016 tại Hà Nội, đoàn thí sinh trường THCS Archimedes Academy đã xuất sắc giành được 19 giải thưởng.

Trong 617 thí sinh đến từ 44 trường THCS và THPT tham dự, kì thi trao giải cho 325 thí sinh. Học sinh Archimedes Academy giành được 5 giải Nhất, 6 giải Nhì và 8 giải Ba.

Ngoài ra, kì thi còn xét giải đồng đội cho các trường có nhiều học sinh đạt thành tích cao. Giải đồng đội được xét dựa trên điểm trung bình của 10 thí sinh có điểm số cao nhất trường hoặc điểm trung bình của toàn bộ thí sinh dự thi (nếu trường đó có ít hơn 10 học sinh tham gia). Với thành tích của các học sinh, trường THCS Archimedes Academy giành giải Nhì khối THCS, chỉ sau của trường chuyên Hà Nội – Amsterdam. Giải Ba thuộc về hai trường THCS Giảng Võ và THCS Lê Quý Đôn.

Danh sách học sinh Archimedes Academy đạt giải tại kì thi ITOT mùa thu lần thứ 38, xin mời xem TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, học sinh có thể tra cứu kết quả chi tiết bằng cách nhập họ tên và ngày sinh trên website chính thức của kì thi ITOT: http://edugreen.vn/itot.

Xin chúc mừng thành tích của các em!