[Đấu trường trí tuệ Eureka] Những trận chung kết đầy kịch tính và vòng nguyệt quế dành cho người chiến thắng

25/04/2023
    Đấu trường Eureka 2023 đã đi đến chặng cuối cùng với những trận chung kết của các khối. 04 Arcers xuất sắc nhất của mỗi khối đã tranh tài trong trận đấu trí đầy kịch tính và sôi nổi để tìm ra người chiến thắng.

Trên cuộc đua đến vòng nguyệt quế, cả 04 Arcer của mỗi khối đều thể hiện những thế mạnh và khả năng của mình ở các lĩnh vực: Tiếng Anh, Toán, Vật lý, Khoa học, hiểu biết xã hội...
    Khởi động - Vượt chướng ngại vật - Tăng tốc - Về đích, tất cả các phần thi đều mang đến những câu hỏi hóc búa trong khoảng thời gian ngắn khiến Arcers phải "căng" não trả lời và không quên bấm chuông thật nhanh. Những chiến thuật khi lựa chọn gói câu hỏi, sự tập trung cao độ, những lần bấm chuông thật nhanh và cả sự bình tĩnh đã mang đến những câu trả lời chính xác và điểm số cho các thí sinh.

Xin chúc mừng các Arcer chiến thắng trong Đấu trường trí tuệ Eureka 2023:
    ️Khối 9: Bùi Anh Kiệt, lớp 9C0
    Khối 8: Cao Tuấn Phong, lớp 8C0
    Khối 7: Lê Hoàng Gia Linh, lớp 7A1
    ️Khối 6: Nguyễn Vũ Hoàng Đức, lớp 6A8

Những chiến thắng đều không đến dễ dàng. Có những cuộc lội ngược dòng thành công và cũng có cả những may mắn trong phút chót... Tất cả tạo nên một đấu trường trí tuệ đầy sôi nổi nhưng cũng không kém phần căng thẳng và hồi hộp.

Hy vọng, các Arcer đã có trải nghiệm thật vui và học hỏi được thêm kiến thức, kĩ năng trong Đấu trường trí tuệ Eureka 2023. Hẹn gặp lại các bạn trong mùa tiếp theo nhé!