[ĐẨY LÙI COVID-19] Khai báo sức khỏe tự nguyện trên ứng dụng NCOVI

26/03/2020

Ứng dụng NCOVI được xây dựng với mục tiêu khuyến khích người dân chủ động khai báo thông tin để hỗ trợ ngành y tế, góp phần nâng cao hiệu quả phòng chống dịch Covid-19. Ứng dụng do Bộ TT&TT, Bộ Y tế phối hợp cùng VNPT và các công ty công nghệ Việt Nam phát triển.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cung cấp những chỉ dẫn chính thức từ phía các cơ quan chức năng bao gồm: bản đồ vùng dịch; cập nhật thông tin dịch trên cả nước và thế giới; khuyến cáo các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả và khoa học; chỉ dẫn trong các tình huống khẩn cấp…

Trong nhiều ngày qua, NCOVI luôn đứng trong Top các ứng dụng miễn phí được tải về nhiều nhất trên App Store, CH Play và sớm có hơn 400.000 bản khai y tế chỉ sau một tuần ra mắt.

Kính đề nghị các đ/c CB-GV-NV, Qúy CMHS và các em học sinh Archimedes School trải nghiệm ứng dụng và thực hiện khai báo y tế. Hãy hành động thiết thực để góp phần đẩy lùi Covid-19 ra khỏi Việt Nam nhé!

>> File giới thiệu các chức năng của ứng dụng NCOVI: https://bit.ly/2J87spD