Đội tuyển Bóng rổ Tiểu học Archimedes Academy giành chức vô địch Archimedes Basketball Champions 2023

10/10/2023

Ngày 08/10/2023 vừa qua, Giải đấu Bóng rổ ARCHIMEDES BASKETBALL CHAMPIONS 2023 chính thức được khai mạc tại sân trường Tiểu học Archimedes Academy trong không khí vô cùng sôi động.

Các đội bóng rổ đến từ nhiều trường Tiểu học trên địa bàn Thủ đô tham dự chương trình đều đã có những phút giây thi đấu thật tuyệt vời, những khoảnh khắc chiến thắng đến nghẹt thở. Qua 9 trận thi đấu đầy kịch tính, đội chủ nhà Trường Tiểu học Archimedes Academy đã giành chiến thắng với ngôi vị vô địch mùa giải năm nay.

Giải đấu đã mang lại những trải nghiệm lý thú cho các bạn nhỏ, góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao trong trường học và gắn kết các đội bóng tham gia thành một liên minh chặt chẽ.

Tạm biệt nhé! ARCHIMEDES BASKETBALL CHAMPIONS sẽ quay trở lại vào năm học tới để chúng ta cùng viết tiếp những trải nghiệm thú vị của thời học sinh...