Euphoria 2022 - Youth: Ngày hội của niềm vui và những trải nghiệm với Arcers THPT

24/08/2022

  Để chào đón các học sinh Khối 10 đến với mái nhà chung Archimedes School thân yêu, được sự cho phép và chỉ đạo từ BGH Nhà trường, Hội đồng học sinh Khối THPT (Archimedes Highschool Student Council - AHSC) đã tổ chức Sự kiện “Euphoria 2022 - Club day”.

  Với mỗi Arcer Khối THPT, đặc biệt là các Arcer Khối 10, của Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh, ngày 19/8 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Bởi đó là ngày hội của sự chào đón - giao lưu và kết nối.

  Ngày hội bắt đầu trong một buổi chiều thứ Sáu đầy nắng. Sân trường càng thêm sáng rực rỡ bởi những màu sắc xanh, trắng, đen, ngọc, tím, hồng và nụ cười rạng ngời của các tập thể lớp 10 - nhân vật chính của ngày hội.

  Mang đúng tinh thần của Tuổi trẻ với chủ đề “YOUTH”, mọi cảm giác bỡ ngỡ của học sinh Khối 10 và những ranh giới đã được xóa nhòa bằng hàng loạt những hoạt động thú vị, những món quà bất ngờ đến từ các Câu lạc bộ cũng như chia sẻ của học sinh Khối 11, 12.

  Bước vào lớp 10, bước sang một giai đoạn mới, quan trọng, cần thay đổi bản thân hơn một chút. Ngay từ bây giờ, bên cạnh việc phải tự xây dựng cho mình mục đích, động cơ học tập đúng đắn, biết cách vượt qua được những khó khăn; Arcers Khối 10 cũng cần tạo cho mình phương pháp học tập chủ động, biết theo đuổi đam mê và những ý tưởng mới của tuổi trẻ. Rồi sẽ có những dự án đầu tiên ra đời, những buổi biểu diễn tài năng, chứng minh bản lĩnh… chắc chắn sẽ có rất nhiều việc phải làm.

  Hi vọng rằng, Euphoria 2022 sẽ cùng Arcers Khối 10 khởi động một năm học mới với thật nhiều sáng tạo, đam mê và thành công.

  Euphoria – Chào đón Khối 10 là sự kiện thường niên diễn ra hàng năm, nằm trong chuỗi hoạt động của Hội đồng học sinh. Sự kiện là cơ hội để học sinh Khối THPT được làm quen, tìm hiểu về văn hoá, hoạt động trong nhà trường.

  Mời Quý phụ hunh và Arcers cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện “Euphoria 2022 - Club day”

  Sự kiện “Euphoria 2022 - Club day” là một trong những sự kiện mở màn đầu tiên cho các hoạt động ngoại khóa tại THPT Archimedes, một sân chơi bổ ích nhằm gắn kết và nâng cao tinh thần đoàn kết của học sinh Khối THPT, đặc biệt là học sinh Khối 10 - những tân Arcer.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan