Galashow 2018 dành cho Arcers của Trung tâm Nghệ thuật MV Art

06/02/2018

Những ngày cuối năm Đinh Dậu, Arcers được thoả thích trong các sự kiện nghệ thuật rộn ràng. Một trong số đó là bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng – chương trình nghệ thuật lớn nhất trong năm của Trung tâm MV Art. Chương trình diễn ra vào tối ngày 4/2/2018 tại trường Tiểu học AAS.

Galashow là sân khấu báo cáo hoạt động của MV Art trong năm qua, là sân chơi nghệ thuật cho học viên của CLB và học sinh trong trường Archimedes Academy nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật. Sự kiện được chuẩn bị công phu và kĩ lưỡng, khiến Arcers được sống trong một đêm nhạc vô cùng hoành tráng và đậm chất nghệ thuật.

Bất chấp cái lạnh lẽo của thời tiết, đêm nhạc được sưởi ấm bằng sự háo hức của các nghệ sĩ nhí và sự nhiệt tình của khán giả. Tất cả đã được sống trong bầu không khí rộn ràng của âm nhạc, lúc cao trào sôi động, khi lại lắng đọng miên man… Và không chỉ có hoạt động biểu diễn văn nghệ, Galashow cũng dành một góc nhỏ để đón nhận những tấm lòng từ thiện của khách tham dự để tổ chức chương trình “Mùa xuân yêu thương” dành cho học sinh của hai điểm trường Xóm Nánh và Thầm Nhân (Tân Mai, Hoà Bình).

Hi vọng rằng những bữa tiệc âm nhạc như thế này sẽ được nối dài để Arcers có cơ hội trải nghiệm những sân khấu nghệ thuật thực thụ. Dù chỉ là trong vai trò khán giả thì cũng rất đáng để tham dự và thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc đặc sắc làm phong phú tâm hồn đấy nhé.

Sau đây là một số hình ảnh của bữa tiệc âm nhạc đặc sắc này: