Gần 100 võ sinh tham gia kỳ nâng đai 2024 tại CLB Taekwondo Archimedes

12/01/2024

Sáng 12/1/2024, CLB Taekwondo Trường Tiểu học Archimedes Academy tổ chức kỳ thi nâng cấp đai cho các võ sinh. Tham dự kỳ thi nâng đai có gần 100 võ sinh trong độ tuổi từ 7 - 11, thuộc CLB Taekwondo hoặc theo học môn Võ chính khóa tại Trường Tiểu học Archimedes Academy.

Tại kỳ thi lần này, có gần 40 võ sinh sẽ tham gia thi chuyển cấp đai từ Đai Vàng lên Đai Xanh và 60 võ sinh thi nâng đai từ Đai Trắng lên Đai Vàng.

Tại buổi thi các võ sinh trải qua các bước kiểm tra ở nhiều nội dung: Kỹ thuật quyền, Kỹ thuật Cơ bản và phần thể lực… Thầy Nguyễn Văn Đạt, chủ nhiệm CLB võ Taekwondo Trường Tiểu học Archimedes Academy - Giáo viên thể chất, chia sẻ: "Kỳ thi nâng đai được tổ chức thường niên nhằm đánh giá quá trình rèn luyện môn võ Taekwondo của các con tại nhà trường. Năm nay thầy ghi nhận sự tiến bộ về mọi mặt của các bạn võ sinh, cả về ý thức, kỷ luật lẫn kĩ thuật. Qua kì thi nâng đai, các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Ngoài việc rèn luyện về mặt kĩ thuật, mỗi võ sinh cần rèn luyện sự bản lĩnh, ý trí và nghị lực. Đó là những điều mà thầy và nhà trường muốn các bạn hướng tới."

Kết thúc kỳ thi, Ban Tổ chức đã trao đai cho các võ sinh Taekwondo đủ điều kiện và cup Thủ khoa, Á khoa. Xin chúc mừng bạn:
    Nguyễn Anh Đức (lớp 1E1): Thủ khoa lên Đai Vàng
    Lương Nguyên Khôi (lớp 5C0): Thủ khoa lên Đai Xanh
    Nguyễn Bảo An (lớp 1E2): Á khoa lên Đai Vàng
    Trần Khánh Ngọc (lớp 3E1): Á khoa lên Đai Xanh

Với mong muốn giúp học sinh có thêm nhiều hơn nữa những sân chơi bổ ích cũng như tạo môi trường tốt nhất để phát triển toàn diện cả về thể chất, cảm xúc và trí tuệ, hoạt động CLB của nhà Trường ngày càng phong phú và có chiều sâu trong nội dung. CLB Taekwondo trường Tiểu học Archimedes Academy cũng mang theo sứ mệnh đó để giúp học sinh hoàn thiện cả thể lực và tinh thần, rèn luyện sức khoẻ, ý chí, kỷ luật và sức bền.