Gần 3000 lượt tham dự kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024 tại Archimedes School

09/04/2023
  Hôm nay, ngày 09/4/2023 đông đảo thí sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận đã tham gia kì thi tuyển sinh vào lớp 10, được tổ chức bởi Archimedes School với gần 3000 lượt dự thi.
   
   
  Đây là cơ hội để các em học sinh cuối cấp rà soát kiến thức, rèn tâm lí và kĩ năng làm bài, chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi vào lớp 10 THPT của Sở GD&ĐT Hà Nội. Đồng thời học sinh được lựa chọn sử dụng kết qủa kì thi để xét tuyển vào lớp 10 tại trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh, năm học 2023 – 2024.
   
   
  Nhà trường đã tổ chức hỗ trợ miễn phí xe tuyến đưa đón và ăn trưa tại trường cho các thí sinh để đảm bảo thuận tiện nhất cho các em trong quá trình di chuyển và nghỉ ngơi giữa các ca thi. Trong buổi sáng, các thí sinh dự thi hai môn Toán và Tiếng Anh, buổi chiều thí sinh dự thi môn Ngữ Văn.
   
   
  Bài thi bao gồm những nội dung kiến thức, kĩ năng trọng tâm của chương trình THCS, chủ yếu nằm ở lớp 9, bám sát cấu trúc kì thi Tuyển sinh vào lớp 10 THPT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
   
   
  Chúc các bạn học sinh làm bài tốt và có những trải nghiệm bổ ích tại Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh.
   
   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan