GIẢI BÓNG RỔ ARCHIMEDES BASKETBALL CHAMPIONSHIP 2023

28/09/2023

Một sân chơi hấp dẫn dành cho những tín đồ trái bóng cam được thỏa sức thi đấu, cọ xát và cùng tỏa sáng trong tháng 10 này, chính là điểm hẹn Giải Bóng rổ Archimedes Basketball Championship 2023. Giải đấu do Câu lạc Bộ Bóng rổ Archimedes Academy tổ chức, hứa hẹn quy tụ nhiều đội bóng tham dự, đem đến một mùa giải ý nghĩa.

Không chỉ mang đến cơ hội thi đấu, rèn luyện bản lĩnh cho các cầu thủ, giải đấu còn góp phần xây dựng mối quan hệ thân thiết và tinh thần đoàn kết giữa các đội bóng. Trường Tiểu học Archimedes Academy cũng hướng tới việc tổ chức sân chơi này thường niên để góp phần đẩy mạnh phong trào bóng rổ trong học sinh các trường tham dự nói riêng và toàn TP. Hà Nội nói chung.

I. ĐỐI TƯỢNG THI ĐẤU
    1.1. Vận động viên thi đấu:
    - Các VĐV là học sinh trong độ tuổi Tiểu học hiện đang theo học tại các trường Tiểu học đã đăng ký tham gia giải.
    1.2. Thành phần một đội bóng:
    - Mỗi đội đăng kí tối đa 15 VĐV và tối thiểu 8 VĐV, 1 Huấn luyện viên, 1 Trưởng đoàn, 1 Săn sóc viên.

II. QUY ĐỊNH ĐĂNG KÝ THI ĐẤU
    2.1. Đăng kí

• Các đội đăng kí thi đấu nộp online danh sách VĐV và HLV theo đường link của BTC

2.2. Thời hạn đăng kí

• Ngày 01/10/2023

2.3. Số lượng đăng kí

• Giới hạn số lượng đội tham gia là 6 đội/lứa tuổi/giới tính

III. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU
    3.1. Địa điểm:

• Sân bóng rổ Trường Tiểu học Archimedes Academy (Số 65 Trương Công Giai – Cầu Giấy – Hà Nội)

3.2. Thời gian:

• Thứ 7 và Chủ nhật ngày 07&08/10/2023

(Thông tin chi tiết về giải đấu vui lòng theo dõi  TẠI ĐÂY)

Hy vọng giải đấu sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các trường bạn, cũng như toàn thể học sinh của trường Tiểu học Archimedes Academy!