HALLOWEEN TOWN - ARCERS TIỂU HỌC LẠC BƯỚC GIỮA THỊ TRẤN MA QUÁI

27/10/2022

  Sau rất nhiều ngày mong đợi, lễ hội Halloween hứa hẹn nhiều thử thách và khám phá thú vị của Arcers cấp Tiểu học đã chính thức diễn ra vào hôm nay 27/10.

  Lâu đài Archimedes Dong Anh hôm nay giống như một khu vườn cổ tích, với rất nhiều "siêu phẩm" gây ngỡ ngàng cho tất cả Arcers. Các bạn nhỏ được đắm mình trong thế giới của những ác ma, quỷ dữ, bà phù thủy đội mũ chóp dài hay cả những thiên thần trong váy áo xúng xính.

  Mở đầu lễ hội là những tiết mục trình diễn thời trang, nhạc kịch vui vẻ và màn nhảy Flashmob sôi động… đã kéo toàn bộ Arcers chính thức "nhập cuộc".
  Ngay sau đó, Arcers cùng dạo quanh Thị trấn Ma Quái để ghé thăm Cung điện Ma Cà Rồng thần bí, Bãi đất hoang của những bộ xương vui nhộn, Trường học của các Phù thuỷ hậu đậu, Vịnh Thây ma phong cách và Sở thú Ma kỳ quái. Ở đây Arcers được thoải mái và thả sức với các hoạt động:

  "Phá đảo" những trò chơi siêu vui, siêu hấp dẫn tại các khu trò chơi: Boo-zoo, Skele-land, Witch-school, Zombie-bay, Vam-palace;
  Thử thách lòng dũng cảm của bản thân khi vượt qua dãy nhà ma rùng rợn Haunted House;
  Thưởng thức những bộ phim Halloween đầy kịch tính nhưng không kém phần vui nhộn;
  Ngoài ra, Arcers được hòa chung vào không khí tấp nập và tưng bừng với những gian hàng của hội chợ Mall-O-Ween: Spooky drinks, Magic Sweets, Toys.

  Chia sẻ về cảm xúc sau sự kiện, bạn Nguyễn Vũ Uyên Lam (lớp 5C2) không giấu nổi vẻ thích thú: “Con rất bất ngờ khi tham dự lễ hội Halloween của trường sau 2 năm không được tổ chức. Đây là một kỷ niệm đáng nhớ đối với con, có ý nghĩa đặc biệt với năm học cuối cấp của con tại ngôi trường Tiểu học Archimedes Đông Anh. Mùa lễ hội này các bạn, các em và cả thầy cô nữa đã hóa trang rất ấn tượng và chuẩn bị các trò chơi công phu, nhiều tâm sức. Con muốn cảm ơn nhà trường đã tổ chức cho chúng con một sân chơi rất thú vị và bổ ích”.

  Lễ hội Halloween Town 2022 với thật nhiều các trò chơi, thử thách hấp dẫn là cơ hội để Arcers trải nghiệm văn hoá phương Tây, qua đó học tập, giao lưu, rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh. Không chỉ đơn thuần được chơi, được vui đùa cùng bạn bè, học sinh còn được phát huy tính sáng tạo, tìm hiểu văn hóa. Đó chính là nền tảng để học sinh phát triển toàn diện và tự tin hội nhập với thế giới.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan