Hàng ngàn học sinh tham dự Chương trình Rà soát dành cho Học sinh Tiểu học

03/06/2022

  Hôm nay, ngày 17/01/2021, hàng ngàn thí sinh đến từ các trường trên địa bàn Hà Nội đã có mặt tại Archimedes School tham gia Chương trình Rà soát kiến thức dành cho Học sinh Tiểu học.

  Mặc dù trong thời tiết giá lạnh và mưa phùn nhưng đúng 7h30 sáng, rất đông phụ huynh và các con học sinh đã có mặt, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng vào phòng khảo sát. Không chỉ có thí sinh mà cha mẹ các em cũng hồi hộp không kém, đứng ngoài cổng trường theo dõi từng bước đi và cổ vũ cho con. 

  Một vị CMHS chia sẻ: “Mình biết đến Chương trình Rà soát của Archimedes School qua facebook của trường cũng như facebook của các cha mẹ học sinh quan tâm đến trường. Sau đó mình đăng ký cho con tham dự. Qua chương trình rà soát này, mình mong muốn con mình đủ tiêu chuẩn để được vào học tại trường vì mình biết môi trường học tập tại Archimedes rất tốt về ngoại ngữ và toán. Mình thấy, mặc dù thí sinh đến tham dự rất đông nhưng các cháu đến rất trật tự, được từ bác bảo vệ, đến các thầy cô trong trường hướng dẫn tỉ mỉ, kỹ nên mình rất yên tâm”.
  Ban tổ chức đã bố trí các thầy cô giám thị trực tiếp, giám thị hành lang nhằm đảm bảo công tác khảo sát diễn ra nghiêm túc, hỗ trợ các thí sinh có vướng mắc trước khi vào làm bài.

  Trong buổi sáng hôm nay, các thí sinh đã làm bài rà soát môn Toán, thời gian là 150 phút. Buổi chiều các thí sinh sẽ hoàn thành môn Tiếng Việt và Tiếng Anh với tổng thời gian làm bài cho mỗi môn là 90 phút.

  Trước khi bắt đầu làm bài, các thầy cô hướng dẫn chỗ ngồi, cách điền thông tin cụ thể và xác nhận đề rà soát được niêm phong.

  Sau thời gian làm bài, bạn Đỗ Hoàng Vũ Long – một học sinh tham gia rà soát- háo hức chia sẻ: “Hôm nay đề bài môn Toán phù hợp, đã đánh được vào trọng tâm kiến thức của năm lớp 4 và lớp 5. Với con thì đề bài hôm nay bình thường, có một số bài khá khó nên phải nghĩ một lúc mới ra. Trước khi tham dự chương trình, còn đặt khá nhiều kỳ vọng đỗ trường Archimedes, con chuẩn bị khá là kỹ nên con không gặp nhiều khó khăn khi làm bài”.

  Chân thành cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của Quý CMHS, với Chương trình Rà soát kiến thức dành cho Học sinh Tiểu học lần này, Archimedes School mong rằng sẽ mang đến cho các con một sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần giúp CHMS cũng như Học sinh có được bức tranh toàn cảnh về những kiến thức mà các em đã lãnh hội được trong suốt những năm tháng tiểu học.
  Chúc các con học sinh có được những trải nghiệm thú vị, thu được những điều bổ ích và đạt được kết quả tốt trên chặng đường sắp tới.

  Chương trình Rà soát kiến thức dành cho Học sinh Tiểu học được Archimedes School tổ chức nhằm giúp CMHS và HS có được bức tranh toàn cảnh về những kiến thức mà các con học sinh lãnh hội được trong suốt những năm tháng tiểu học.

  Bằng hình thức Trắc nghiệm và Tự luận ở cả 3 môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, đây không chỉ là bài kiểm tra thông thường mà được xây dựng bởi ma trận lớn, phủ khắp nhằm đưa ra những nhận xét sát nhất với khả năng của học sinh.

  * Học sinh tham gia rà soát vào này 17/01/2021, Archimedes School tặng phí tham gia rà soát và nhận kết quả qua email (Trị giá 1.500.000 VNĐ/ 3 môn);

  * Học sinh đăng ký nhận Phiếu nhận xét chi tiết qua bưu điện. Lệ phí là 500.000 VNĐ/ 3 môn.

  Phiếu nhận xét chi tiết sẽ chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu để CMHS và HS kịp thời bổ sung những kiến thức cần thiết. Đồng thời, có thêm thông tin để đưa ra định hướng lựa chọn trường THCS phù hợp.

  Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày diễn ra Chương trình Rà soát kiến thức cho Học sinh Tiểu học nhé!

   

   

   

   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan