Hành trình Sống như những đóa hoa đến với các em nhỏ tại Ba Vì

14/01/2020

Sáng nay, hành trình “Sống như những đóa hoa 2020" của thầy và trò trường Archimedes School vừa quay trở lại với các em nhỏ tại Phòng Chăm sóc trẻ em đặc biệt (Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội).

Dù là lần thứ 4 đến nơi đây song mỗi chuyến đi đều để lại những cảm xúc thật ấm áp xen lẫn chút tự hào cho các thành viên trong đoàn khi được chứng kiến sự háo hức mong chờ và niềm vui của các bạn nhỏ trước những món quà ý nghĩa, bữa ăn đặc biệt và những bao lì xì đỏ...

Chúc các em và các mẹ nuôi, CBNV tại Phòng CSTEĐB luôn mạnh khoẻ, đón Tết Canh Tý 2020 thật ấm áp.

Xin cảm ơn tấm lòng của tập thể CB-GV-NV, Quý CMHS, Arcers và các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành, ủng hộ Quỹ For You, để hành trình “Sống như những đóa hoa” ngày càng lan tỏa và đến gần hơn với nhiều bạn nhỏ có cuộc sống khó khăn.