Hào hứng với Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Arcer's Voice 2022 - Vòng Sơ Khảo

29/08/2022

  Trong tháng 8, Arcers khối THCS của hai trường THCS Archimedes Academy và Archimedes Dong Anh School đã tham gia Vòng Sơ loại của Cuộc thi Arcer's Voice 2022 chủ đề "The song of hope".

  Vòng Sơ khảo Cuộc thi đã thu hút gần 200 Arcers từ các khối lớp của hai trường đăng ký tham gia. Mỗi buổi thi đều diễn ra trong không khí vui tươi và háo hức. Các Arcer trở nên đầy tự tin và thần thái trong những tiết mục biểu diễn.

  Arcers THCS Archimedes Academy hào hứng thể hiện tài năng trong vòng Sơ khảo

  Arcers THCS Archimedes Academy hào hứng thể hiện tài năng trong Vòng Sơ khảo 

   

  Arcers cấp THCS, Trường Archimedes Dong Anh School hào hứng thể hiện tài năng trong Vòng Sơ khảo 

  Sau các buổi thi, Ban huấn luyện đã tìm ra những “nhân tố" tài năng, hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn hay và bất ngờ trong Vòng thi Bán kết. Bằng giọng hát và phần trình diễn đầy thuyết phục, các Arcer đã thuyết phục các HLV đưa mình vào vòng trong.

               

  [AASS]Danh sách thí sinh vào vòng Bán kết Cuộc thi Arcer's Voice 2022

                            

  [ADAS]Danh sách thí sinh vào vòng Bán kết Cuộc thi Arcer's Voice 2022

  Chúng ta hãy cùng chờ đón những màn thể hiện đầy ấn tượng của Arcers và sự tài tình của các HLV tài ba trong Vòng thi Bán kết diễn ra vào tuần 2, tháng 9/2022 nhé!

  Cuộc thi Arcer's Voice với chủ đề “The song of hope” là một trong những hoạt động đầu tiên trong năm học này. Cuộc thi chính là sân chơi tìm kiếm tài năng âm nhạc trong cộng đồng Arcers; là cơ hội để Arcers phát huy thế mạnh, sở thích của mình trong lĩnh vực âm nhạc và cũng là nơi để bạn thể hiện sự sáng tạo, năng động và cả tinh thần tập thể.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan