Hè khác biệt với Summer Camp Anh ngữ 2022

07/05/2022

Hai năm vừa qua, dịch Covid-19 đã khiến các bạn nhỏ phải “làm bạn” với thiết bị điện tử và ở trong nhà nhiều hơn bình thường. Với lứa tuổi tiểu học, điều này sẽ làm hạn chế sự phát triển về kỹ năng xã hội, sức sáng tạo, khả năng giao tiếp và tư duy của trẻ.

Mùa hè năm nay đã khác, với tinh thần “giao lưu để trưởng thành”, Trại hè tiếng Anh “Summer Camp – Summer Joy – Summer English Booster”của Archimedes School sẽ mang tới không gian mới đầy sáng tạo cho trẻ, hứa hẹn tạo nên một mùa hè tuyệt diệu để kỳ nghỉ của các con không trôi qua lãng phí, vô vị.

Summer Camp tạo không gian và thời gian để trẻ được đắm mình trong môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% với giáo viên bản ngữ; vui chơi vận động tự do, thỏa thích sống cùng đam mê; kết nối với thiên nhiên và bạn bè. Đồng thời, qua chương trình, trẻ được trang bị những kỹ năng cần thiết của công dân toàn cầu, sẵn sàng cho một cuộc sống trong tương lai nhiều biến động.
    Trại hè tiếng Anh Summer Camp 2022 được Archimedes School thiết kế một cách khoa học, phù hợp với khả năng của Học sinh. Đến với chương trình, Học sinh sẽ được:

• Hoà mình vào không gian Anh Ngữ
    • Thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các hoạt động trải nghiệm và sáng tạo;
    • Rèn luyện Toán Tư duy bằng Tiếng Anh (Khối 1);
    • Phát triển kỹ năng mềm: thuyết trình, làm việc nhóm, lãnh đạo, quản lý tài chính,… (Khối 2-5);
    • Trải nghiệm các hoạt động thể thao, văn hoá, nghệ thuật;
    • Thi đua và giành các giải thưởng thú vị (Nhà lãnh đạo tài ba, Nhà hùng biện, Ca sĩ,…);
    • Thể hiện bản thân trong chương trình tổng kết, báo cáo cuối khóa.

Đặc biệt, mỗi tuần với một chủ đề, Học sinh sẽ được tham gia 2 buổi dã ngoại:

• I AM SPORTY: Trượt băng; Thăm trung tâm thể thao/Xem SEA GAMES;
    • I AM SKILFUL: Đi siêu thị/ nấu ăn; Thăm Làng gốm Bát Tràng;
    • I AM NATURE: Xem phim; Thăm nông trại/Bảo tàng thiên nhiên.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
    HÈ KHÁC BIỆT VỚI SUMMER CAMP ANH NGỮ 2022