Hoạt động kết nối của chương trình Every Step

08/04/2020

Trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19, EVERY STEP - Chương trình khảo sát năng lực dành cho học sinh Tiểu học của Archimedes School - đã được dời lịch để tránh việc tập trung đông người.

Nhằm đồng hành với các em học sinh lớp 1, 2, 3 và 4, Archimedes School triển khai hoạt động kết nối. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đón nhận của Quý vị. Theo đó, đều đặn hằng tuần, các bạn học sinh đã đăng ký tham gia chương trình sẽ được:

Bước 1: Nhận một bộ đề Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh do Nhà trường biên soạn. Bộ đề được gửi vào  thứ Bảy hằng tuần, thông qua một Giáo viên phụ trách để thầy/cô hỗ trợ học sinh nếu cần.

Bước 2: Tham gia thử sức với bộ đề.

Bước 3: Nhận đáp án chi tiết từ thầy/cô hỗ trợ vào thứ Năm tuần kế tiếp. ​

Hy vọng đây sẽ là một hoạt động ý nghĩa để các bạn học sinh ôn luyện, củng cố kiến thức trong giai đoạn này. Việc khảo sát tập trung sẽ được tiếp tục khi học sinh trở lại trường.

>> EVERY STEP tiếp tục nhận đăng ký tại: bit.ly/as-everystep-2019

>> Thông tin chi tiết về chương trình: https://aschool.edu.vn/vi/post/khao-sat-nang-luc-every-step-nam-hoc-2019-2020

Và hãy cùng chờ đón bộ đề đầu tiên sẽ ra mắt vào thứ Bảy, ngày 11/04/2020, các bạn nhé!

Trân trọng!