Học sinh Archimedes Academy giành nhiều thứ hạng cao ở kì thi IOE cấp TP

17/03/2017

Tham dự kì thi Olympic Tiếng Anh trên Internet cấp Thành phố năm học 2016 – 2017 diễn ra vào đầu tháng Ba vừa qua, đoàn học sinh của cả hai trường Tiểu học và THCS Archimedes Academy giành được nhiều giải thưởng lớn, bao gồm: 03 giải Nhất, 03 giải Nhì và 02 giải Khuyến khích.

Vòng thi cấp Thành phố chỉ tổ chức cho học sinh cuối cấp Tiểu học và THCS (khối 5 và khối 9). Cả 6 học sinh khối 9 của THCS Archimedes Academy tham dự đều giành giải:

– Nguyễn Thái Hà (9C) – giải Nhất
    – Vũ Anh Thái (9C) – giải Nhất
    – Đỗ Hạnh Nhi (9C) – giải Nhì
    – Phạm Quỳnh Trang (9C) – giải Nhì
    – Lê Nguyễn Chi Mai (9C) – giải Khuyến khích
    – Nguyễn Ngọc Diễm Quỳnh (9A) – giải Khuyến khích

Là năm thứ hai hoạt động với 60 học sinh lớp 5, trường Tiểu học Archimedes Academy cũng có 2 Arcers giành được những thứ hạng rất cao tại vòng thi IOE cấp Thành phố. Đó là các bạn:

– Nguyễn Hà Anh (5C1) – giải Nhất với điểm số tuyệt đối 2.000 điểm
    – Trần Khánh Đan (5C1) – giải Nhì

Chúc mừng các em, những Arcers đã làm rạng danh mái trường Archimedes Academy. Chúc các em vững vàng bước tiếp vào vòng thi cấp Quốc gia và mang về cho cha mẹ cùng thầy cô những thành tích ấn tượng!