Trải nghiệm Hè thú vị 2023 cùng Archimedes School

21/03/2023

Khép lại năm học 2022 – 2023, học sinh cần một mùa hè tự do, đầy những trải nghiệm mới mẻ, thú vị để giao lưu kết nối, “tái tạo” bản thân và làm phong phú đời sống tinh thần. Các bạn học sinh đã sẵn sàng nhập cuộc mùa hè với tinh thần vui chơi và khám phá đầy hào hứng chưa nào?

Với mong muốn mang đến một mùa hè ý nghĩa và bổ ích cho các em học sinh, Archimedes School tổ chức Chương trình "Hè thú vị 2023". Đây là cơ hội để học sinh:

• Rèn luyện thể chất;
    • Ôn tập và bổ sung kiến thức, tạo nền tảng vững chắc cho năm học 2023 - 2024;
    • Rèn luyện các kỹ năng thông qua các hoạt động trong và ngoài trường học.

Dành cho Học sinh TIỂU HỌC (trong và ngoài Hệ thống Archimedes School):

👉 Tham gia khoá hè tại Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh. Chi tiết và đăng kí

👉 Tham gia khoá hè tại Trường Tiểu học Archimedes Academy. Chi tiết và đăng kí

Dành cho Học sinh THCS: