Hội chợ từ thiện 2023: Nối dài hành trình yêu thương

04/01/2023
  Quý Cha mẹ học sinh thân mến!

  Dự án «Xây dựng 10 điểm trường vùng cao» thuộc Chương trình “Cùng hướng tới tương lai” của thầy và trò Archimedes School đã hoàn thành giai đoạn 1 với 10 điểm trường kiên cố, khang trang. Giai đoạn 2 của Dự án, Archimedes School sẽ tiếp tục đồng hành, mang đến cho các em nhỏ vùng cao những bữa ăn ngon, những bộ quần áo ấm, những trang sách hay… để hối thúc các em đến trường, học tập bền vững.

  Theo đó, ngày 09 – 10/01/2023 tới đây, đoàn thiện nguyện Archimedes School sẽ tới tặng quà Tết cho các em học sinh thuộc 10 điểm trường trong Dự án, để các em có thêm điều kiện vui Tết đón Xuân, cảm nhận được tình yêu thương từ cộng đồng.
   
   
  Đồng thời, với mong muốn hành trình "Cùng hướng tới tương lai" được tiếp tục, tinh thần thiện nguyện trong Nhà trường được diễn ra xuyên suốt và liền mạch, Archimedes School tổ chức Hội chợ từ thiện 2023 với chủ đề "Nâng bước em đến trường - Nối dài những yêu thương".

  Hội chợ sẽ được tổ chức Online từ ngày 05/01 – 05/02/2023 tại Facebook Group “Con đường Archimedes” và Hội chợ Offline được tổ chức trong 1 ngày tại các cơ sở trường để các gian hàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm:
  • Cấp Tiểu học – Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh: 10/01/2023
  • Cấp THCS & THPT – Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh: 11/01/2023
  • Tiểu học Archimedes Academy: 12/01/2023
  • THCS Archimedes Academy: 13/01/2023
  Thông qua chương trình, Nhà trường mong muốn các con học sinh được bồi đắp thêm những phẩm chất tốt đẹp biết chia sẻ, biết yêu thương và chung tay cùng các hoạt động xã hội, kết nối cộng đồng.

  Kính mong nhận được sự hưởng ứng, đồng hành và ủng hộ của Quý CMHS, Quý mạnh thường quân để hành trình Cùng hướng tới tương lai của Archimedes School tiếp tục được nhân rộng, mang đến cho các em nhỏ vùng cao nhiều hơn nữa những điều tốt đẹp.

  Trân trọng!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan