Hội thảo Định hướng giáo dục cấp THCS – Archimedes School thu hút hàng trăm cha mẹ học sinh tham dự

26/02/2023
  Với mục đích giúp Quý CMHS có con chuẩn bị vào lớp 6 có thêm thông tin về chương trình giáo dục cấp THCS, giải đáp những băn khoăn trên hành trình chuyển cấp của con, hôm nay – ngày 26/02/2023 Hệ thống Archimedes School đã tổ chức Hội thảo “Định hướng giáo dục cấp THCS – Archimedes School” kết hợp với School Tour tại trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh.
   
  Đây là cơ hội để Quý CMHS hiểu thêm về những khác biệt trong định hướng, chương trình giáo dục giữa cấp Tiểu học và THCS, cũng như những thế mạnh của Archimedes School. Đồng thời, tại Hội thảo CMHS đã được Ban giám hiệu nhà trường giải đáp, tư vấn nhiều thông tin hữu ích cho học sinh trong giai đoạn chuyển cấp quan trọng này. Tham gia School Tour, Quý CMHS đã có dịp tham quan hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của nhà trường, bao gồm: phòng học, khu liên hợp thể thao trong nhà và ngoài trời, thư viện, phòng nghệ thuật, phòng thí nghiệm khoa học…
   
   
  Tham dự School Tour, Chị Giang (Vĩnh Phúc) chị sẻ: “Đây là lần đầu tiên chị đi tham quan trường, chị thấy cơ sở vật chất của trường rất tuyệt vời, không gian rộng, khang trang và đa dạng các phòng chức năng cho các con. Chị kì vọng hai bạn nhà chị, một bạn lớp 1 và một bạn lớp 5 trong năm học tới sẽ đủ điều kiện nhập học tại Archimedes School”
   
  Cùng quan điểm với chị Giang, anh Tuấn (Đông Anh) cho hay: “Trước khi đến thăm trường mình cũng đã nghe bạn bè có con học ở đây chi sẻ một số thông tin, hôm nay đến trực tiếp mình thấy trường rất hiện đại, sạch sẽ, các phòng phục vụ việc học và hoạt động của các con rất đầy đủ, tạo điều kiện cho các con có nhiều trải nghiệm. Nếu để góp ý thêm một chút về cơ sở vật chất thì tôi mong muốn có thêm nhiều sân bóng rổ hơn nữa để các con học sinh khối 8,9 có nhiều thời gian chơi bộ môn này hơn”
  Chương trình Hội thảo và School Tour đã diễn ra thành công, cảm ơn Quý CMHS đã dành thời gian quan tâm và hưởng ứng các hoạt động của Nhà trường. Kính chúc Quý cha mẹ và các em học sinh có những trải nghiệm tuyệt vời tại Archimedes School

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan