[Hội thảo] Học sinh Archimedes School và cơ hội chinh phục ước mơ du học Singapore với Học bổng toàn phần của Trường THPT Chuyên Toán và Khoa học, Đại học Quốc gia Singapore (NUSH).

15/03/2023

  Chiều ngày 14/3, đại diện BGH trường THPT Chuyên Toán và Khoa học, Đại học Quốc gia Singapore (NUSH) đã có buổi gặp mặt và trò chuyện cùng các học sinh, Cha mẹ học sinh và các thầy cô giáo của Archimedes School tại THCS Archimedes Academy.

  Trong buổi Hội thảo về cơ hội chinh phục ước mơ du học tại NUSH cùng với học bổng trị giá 2 tỷ đồng, thầy Goh Hock Leong - Phó hiệu trưởng NUSH đã giới thiệu tổng quan về chương trình học, cách đến với học bổng và cùng giải đáp những thắc mắc của học sinh cũng như Cha mẹ học sinh về đường tới NUSH và thời gian học tại đây.

  Có rất nhiều các câu hỏi về kì thi sơ tuyển, việc ôn luyện cũng như quá trình học tập khi giành được học bổng... đã được Arcers và Cha mẹ đặt ra, như: Làm sao để tăng khả năng nhận học bổng; Cần lưu ý những gì trong kì thi; Khi đạt học bổng thì cơ hội học tiếp Đại học ở Singapore như thế nào? Những hỗ trợ bước đầu khi học sinh tới trường… Tất cả đều được đại diện NUSH giải đáp tận tình.

  Hy vọng sau buổi gặp này, Arcers sẽ hiểu hơn về ngôi trường cũng như có thêm động lực để nỗ lực học tập và chạm tay tới ước mơ du học tại NUSH.
   
   
   
  Trường THPT Chuyên Toán và Khoa học NUS nằm trong top đầu các trường trung học tại Singapore. NUSH trực thuộc Đại học Quốc gia Singapore – Trường Đại học số 1 châu Á, top 15 - 30 trường Đại học tốt nhất thế giới. Chương trình học của NUSH được Đại học NUS và Bộ Giáo Dục Singapore công nhận. Nếu nhận được học bổng và tốt nghiệp THPT tại ngôi trường danh tiếng này, học sinh sẽ được công nhận ở tất cả các trường Đại học tại Singapore và cả những trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, Anh và Australia.
  Năm 2019, Archimedes School chính thức trở thành 1 trong 5 trường đối tác của NUSH tại Việt Nam. Với việc trở thành trường đối tác của NUSH, Archimedes School đã kết nối thêm các cơ hội học tập lý tưởng cho Arcers chinh phục ước mơ với niềm đam mê Toán và Khoa học tại ngôi trường danh giá hàng đầu Singapore này. Bốn năm vừa qua, năm nào Archimedes School cũng có học sinh đạt học bổng và trở thành trường dẫn đầu toàn Việt Nam về số lượng học sinh xuất sắc giành được học bổng NUSH.

   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan