Hơn 3000 lượt tham gia bài Rà soát kiến thức cấp Tiểu học tại Archimedes School

09/03/2024

Sáng nay, ngày 09/3/2024, Hệ thống Archimedes School đã tổ chức Chương trình Rà soát kiến thức cấp Tiểu học dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 6, năm học 2024 – 2025. Chương trình đã đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của các học sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội với hơn 3000 lượt làm bài.

Ghi nhận tại trường THCS Archimedes Academy và trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh, nhiều học sinh đã có mặt từ sớm để xem SBD và các thông tin khác. Các bậc CMHS cũng không quên động viên các em cùng lời chúc bình tĩnh, tự tin.

Hôm nay, học sinh sẽ tham gia bài Cơ bản - Rà soát kiến thức ở các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Học sinh có nhu cầu sẽ tiếp tục tham gia bài Nâng cao vào ngày 16 – 17/3/2024 với các môn Toán, Tiếng Anh, KHTN thành phần Vật lí, KHTN thành phần Hoá học. Đăng kí tại link: https://bit.ly/Congdangki_Tuyensinh

Tham gia chương trình, các em sẽ nhận được phiếu nhận xét các môn rà soát. Đây là những góp ý, tư vấn hữu ích và khách quan tại thời điểm này, giúp CMHS và học sinh có cái nhìn tổng quan về quá trình học tập cũng như đưa ra giải pháp kịp thời, chuẩn bị tốt cho kì thi chuyển cấp sắp tới. Học sinh cũng có thể sử dụng kết quả bài rà soát để đăng kí xét tuyển vào lớp 6 trường THCS Archimedes Academy và trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh, năm học 2024 – 2025.

Bên cạnh đó, tại điểm Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh, quý CMHS được tham gia tham quan trường và tham dự Hội thảo Định hướng giáo dục cấp THCS – Archimedes School.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Quý CMHS. Chúc các em học sinh sớm trang bị được hành trang và kiến thức vững chắc, nhằm đạt được kết quả tốt trên chặng đường sắp tới.