Hơn 3000 lượt tham gia Tổng rà soát kiến thức cấp Tiểu học và Đánh giá Năng lực tư duy năm học 2023 – 2024

26/02/2023
  Hôm nay - ngày 26/02/2023, Hệ thống Archimedes School đã tổ chức Chương trình Tổng rà soát kiến thức cấp Tiểu học và Đánh giá Năng lực tư duy, dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 6, năm học 2023 – 2024. Chương trình đã đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của các học sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn Thành phố Hà Nội với hơn 3000 lượt tham gia.
  Quý CMHS và các em học sinh tới từ rất sớm để chuẩn bị tham dự Chương trình 
   
  Ghi nhận tại trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh, nhiều học sinh đã có mặt từ sớm để xem SBD và các thông tin khác. Các bậc cha mẹ học sinh cũng không quên động viên các em học sinh cùng lời chúc bình tĩnh, tự tin. Bên cạnh đó, Nhà trường đã tổ chức hệ thống xe tuyến đưa đón các em học sinh ở xa để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em trong quá trình di chuyển.
  Quý CMHS dành thời gian xem lại SBD của con và các thông tin quan trọng khác tại bảng tin của Nhà trường
   
  Chị Hồng Hạnh (Cầu Giấy) chia sẻ: "Chị rất ấn tượng với công tác tổ chức chuyên nghiệp và sự chu đáo của ban tổ chức và các thầy cô. Dù số lượng học sinh và cả phụ huynh tham dự rất đông, nhưng không có hiện tượng chen lấn, xô đẩy, các con học sinh được hướng dẫn xếp hàng ngay ngắn và ổn định. Những bạn không nhớ số phòng, SBD hay đến muộn cũng được hỗ trợ rất tận tình"
  Các em học sinh xếp hàng ngay ngắn theo hướng dẫn của ban tổ chức để dự lễ khai mạc trước khi làm bài rà soát
   
  Các em học sinh được hướng dẫn về vị trí ngồi theo đúng số báo danh của mình
   
  Được bố mẹ đưa đến tham dự chương trình từ sớm, bạn Hải Phong tự tin cho hay: "Em rất mong chờ cơ hội tham gia chương trình lần này của Archimedes School, em tự tin nhất vào môn Tiếng Việt, môn Toán em đã chuẩn bị khá kĩ nhưng vẫn hơi lo lắng mình sẽ mắc một số lỗi trong quá trình tính toán dẫn đến sai kết quả. Em hy vọng mình các bạn sẽ làm tốt tất cả các môn".
   
  Các em học sinh chăm chú lắng nghe quy chế phòng thi trước khi nhận đề môn rà soát đầu tiên
   
  Học sinh sẽ tham gia rà soát kiến thức ở các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Các em sẽ nhận được thông tin xếp hạng và phiếu nhận xét các môn rà soát. Đây là những góp ý, tư vấn hữu ích và khách quan tại thời điểm này. Quý CMHS và các em sẽ có cái nhìn tổng quan về quá trình học tập cũng như đưa ra giải pháp kịp thời, chuẩn bị tốt cho kì thi chuyển cấp sắp tới. Học sinh cũng có thể sử dụng kết quả bài rà soát để đăng kí xét tuyển vào lớp 6 trường THCS Archimedes Academy (Trung Yên 10) và trường Tiểu học, THCS và THPT Archimedes Đông Anh (Tiên Dương) năm học 2023 – 2024 trong thời gian tới.
   
  Chân thành cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Quý CMHS, đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho học sinh tham gia chương trình năm nay. Archimedes School mong rằng chương trình bổ ích này sẽ là sân chơi tri thức hấp dẫn, đem đến những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, góp phần giúp CHMS cũng như học sinh có được bức tranh toàn cảnh về những kiến thức mà các em đã lĩnh hội được trong suốt những năm tháng Tiểu học. Chúc các em học sinh sớm trang bị được hành trang và kiến thức vững chắc, nhằm đạt được kết quả tốt trên chặng đường sắp tới.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan