Hơn 80 võ sinh tham gia kỳ thi nâng đai tại CLB Taekwondo Archimedes

04/11/2022

  Sáng nay (04/11/2022), CLB Taekwondo Trường Tiểu học Archimedes Academy tổ chức kỳ thi nâng cấp đai cho các võ sinh. Tham dự kỳ thi nâng đai có hơn 80 võ sinh trong độ tuổi từ 7 - 12, thuộc CLB Taekwondo hoặc theo học môn Võ chính khóa tại Trường Tiểu học Archimedes Academy.

  Tại buổi thi các võ sinh trải qua các bước kiểm tra ở nhiều nội dung: Kỹ thuật tay, Kỹ thuật Chân, Kỹ thuật Tấn và phần thể lực… Thầy Nguyễn Văn Đạt, chủ nhiệm CLB võ Taekwondo Trường Tiểu học Archimedes Academy - Giáo viên thể chất, chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức kỳ thi nâng đai bộ môn Taekwondo. Hoạt động thi nâng đai được nhà trường dự kiến tổ chức định kỳ 2 lần một năm. Kỳ thi được tổ chức nhằm kiểm tra quá trình rèn luyện của các môn sinh về thể chất, đạo đức, kỹ thuật và tinh thần, đồng thời là dịp để tuyển chọn những nhân tố mới bổ sung vào lực lượng tham gia các giải đấu."

  Kết thúc kỳ thi, Ban Tổ chức đã trao đai cho các võ sinh Taekwondo đủ điều kiện và cup Thủ khoa Đai vàng 2022 cho Arcer Trần Bảo Ngọc (lớp 5A2) đã có màn thi ấn tượng, cùng kỹ thuật tốt nhất.

  Arcer Cao Minh Đức chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên con tham gia kỳ thi nâng đai. Kỳ thi này rất có ý nghĩa đối với con, con không chỉ được thử thách bản thân mà còn được mở rộng tầm mắt khi chứng kiến các bạn, các anh chị biểu diễn rất mạnh mẽ và đáng ngưỡng mộ, là động lực để con cố gắng hơn.

  Với mong muốn giúp học sinh có thêm nhiều hơn nữa những sân chơi bổ ích cũng như tạo môi trường tốt nhất để phát triển toàn diện cả về thể chất, cảm xúc và trí tuệ, hoạt động CLB của nhà Trường ngày càng phong phú và có chiều sâu trong nội dung. CLB Taekwondo trường Tiểu học Archimedes Academy cũng mang theo sứ mệnh đó để giúp học sinh hoàn thiện cả thể lực và tinh thần, rèn luyện sức khoẻ, ý chí, kỷ luật và sức bền.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan