IMC SINGAPORE - 5 năm nhìn lại hành trình chinh phục thử thách Toán học

09/08/2021

  IMC (International Mathematics Contest – Singapore) là cuộc thi Toán quốc tế thường niên (bắt đầu từ 2005) được tổ chức bởi IMC Union, tại Singapore, với sự tham gia của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 

  Là cuộc thi Toán quốc tế được đánh giá là uy tín và chất lượng, trong 16 năm qua, IMC đã không ngừng khơi gợi tình yêu Toán học, tạo hứng thú cho việc dạy và học Toán. Đặc biệt, IMC trở thành cuộc thi mang đến nhiều trải nghiệm ý nghĩa cho học sinh cấp Tiểu học và THCS, tạo cơ hội cho các em trong quá trình tìm kiếm học bổng ở nước ngoài.

  Đoàn IMC Việt Nam tại Lễ trao giải IMC 2018

  Với vai trò là đại diện IMC Union tại Việt Nam - Archimedes Academy hy vọng rằng IMC sẽ trở thành ga đỗ niềm vui trong chuyến tàu tốc hành về tương lai, mà ở đó các bạn nhỏ biết mình đã và sẽ đi đến đâu. Mục đích không nằm ở giải thưởng, điều quan trọng là các em sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị từ chính cuộc thi này.

  5 năm liên tiếp tham gia IMC, từ năm 2015 - 2019, đoàn IMC Việt Nam đều ghi dấu ấn với bạn bè quốc tế bằng những kết quả xuất sắc. Cùng nhau nhìn lại chặng đường 5 năm và hành trình chinh phục những thử thách Toán học của đoàn Việt Nam qua video “IMC SINGAPORE - 5 NĂM NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THỬ THÁCH TOÁN HỌC”:

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan