Khai mạc Let's Start 2023: "Gà con" háo hức trải nghiệm vào lớp 1

26/11/2022

  Sáng hôm nay, "những chú gà con" đã lon ton bước vào hành trình trải nghiệm trở thành học sinh lớp 1 và có những kỷ niệm đáng nhớ trong ngày đầu tiên tham gia lớp học.

  Cánh cửa trường Tiểu học mở ra vô số điều kỳ diệu nhưng cũng đầy lạ lẫm, mới mẻ. Có những cánh tay chào mẹ trong lưu luyến, rụt rẽ, có những khoảnh khắc tạm biệt dứt khoát và sẵn sàng cho hành trình khám phá, hội nhập của "gà con". Nhưng tất cả là những cảm xúc rất đỗi tự nhiên, đáng yêu cho lần đầu tạm xa mái trường mầm non quen thuộc đến với một ngôi trường thật mới, thật lạ.

  Với sự chào đón nhiệt tình của các thầy cô giáo, sự lo lắng, bỡ ngỡ ban đầu đã nhanh chóng được thay thế bằng sự háo hức, phấn khởi.

  Lễ khai mạc chương trình đã thực sự thu hút được niềm yêu thích và khơi gợi những cảm xúc tích cực của các con với màn khởi động vui nhộn.

  "Hành trình vạn dặm bắt đầu bằng bước chân đầu tiên". “Chuyến hành trình” sẽ còn thật nhiều điều hấp dẫn và thú vị đang đợi chờ các con phía trước. Hy vọng bước chân nhỏ bé ngày hôm nay sẽ dẫn các con đến với một hành trình thật dài trong tương lai. Mời bố mẹ cùng xem chùm ảnh ngày khai mạc của con tại trường diễn ra như thế nào nhé!

   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan