Khám phá khu campus hiện đại của trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh

20/12/2018

  Với diện tích hoạt động lên đến 20.000m2 trên tổng mặt bằng 9.740m2 cùng với sự đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh mang đến cho học sinh không gian học tập và sinh hoạt tốt nhất để phát triển toàn diện trí tuệ – thể chất – tâm hồn.

  Toàn cảnh trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh

  Trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh kiến tạo một không gian học tập và sinh hoạt an toàn, tối ưu cho học sinh thông qua:

  • Hệ thống phòng học được thiết kế rộng rãi, lưu thông không khí tự nhiên và đạt tiêu chuẩn cao về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, cách âm và an toàn cháy nổ. Trong phòng học, nhà trường trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, điều hòa, quạt, tủ đựng đồ cá nhân cho học sinh… Bàn ghế trong lớp học được thiết kế thông minh, dễ dàng di chuyển để đáp ứng các phương pháp dạy và học khác nhau. 
  • Khu liên hợp thể thao – nghệ thuật là một điểm nhấn của trường với những sân bóng đá, sân bóng rổ (trong nhà và ngoài trời), bể bơi có mái che, khu vui chơi dành riêng cho học sinh Tiểu học, sân khấu biểu diễn nghệ thuật và hội trường sức chứa 500 người chắc chắn sẽ mang đến cho học sinh những trải nghiệm thú vị.

   

   

  Tổ hợp sân bóng cỏ nhân tạo, bể bơi có mái che và khu vui chơi ngoài trời tại trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh

   

   

  Sân bóng rổ đạt chuẩn phục vụ học tập môn thể thao có tác dụng hỗ trợ tốt cho việc phát triển chiều cao.

  • Thư viện với hàng nghìn đầu sách đa lĩnh vực hỗ trợ cho việc học tập và các dự án phát triển văn hoá đọc.
  • Phòng thí nghiệm Vật lí – Hóa học – Sinh học và phòng thực hành STEM được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ cần thiết để tiến hành các thử nghiệm thực tế, kích thích khả năng quan sát, phân tích, suy luận và sáng tạo của học sinh.
  • Phòng Tin học với hệ thống máy tính kết nối mạng mang người học đến với thế giới của công nghệ, từng bước tiếp cận với những môn học mới như lập trình.
  • Không gian riêng cho tiếng Anh được thiết lập theo hướng thân thiện và sáng tạo. Mọi cá nhân đều phải sử dụng tiếng Anh tại khu vực này để phát triển khả năng ngôn ngữ thông qua giao tiếp một cách tự nhiên.

  • Phòng học Âm nhạc, Mỹ thuật là những không gian nghệ thuật độc đáo, được trang bị đầy đủ nhạc cụ và họa phẩm, là nơi ươm mầm và phát triển niềm đam mê nghệ thuật và năng khiếu của học sinh.
  • Nhà ăn và khu bếp là một trong những khu vực được chú trọng hàng đầu. Bếp ăn được xây dựng theo nguyên tắc một chiều, thiết bị hiện đại và tuyệt đối an toàn, không gian thoáng mát và sạch sẽ. Bên cạnh đó, quy trình chế biến và kiểm soát chất lượng thực phẩm luôn được đề cao, đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP. 
  • Các phòng phụ trợ như Y tế, Đoàn Đội, Phòng Truyền thống, khu Văn phòng và hiệu bộ dành cho học sinh, CB-GV-NV và khách… Ngoài ra, trường có khu nhà ở dành riêng cho chuyên gia quốc tế đến nghiên cứu và giảng dạy, học sinh nước ngoài đến học tập và giao lưu tại Việt Nam.

  Khu bếp ăn hiện đại cũng là nơi để học sinh trải nghiệm một số hoạt động liên quan đến thực phẩm và kỹ năng nấu nướng.

  Một ngôi trường có quy mô rộng lớn, khuôn viên xanh cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện thể thao và phát triển năng khiếu chắc chắn sẽ là điều mà bất cứ bất cứ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn mang đến cho con yêu. Xin mời Quý vị hãy ghé thăm chúng tôi vào một ngày không xa để được trải nghiệm không gian tuyệt vời này nhé!

  >> Tìm hiểu thêm thông tin về trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh TẠI ĐÂY

  THÔNG TIN CƠ BẢN

  Tên tiếng Việt TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh
  Tên tiếng Anh Archimedes Dong Anh School
  Cấp học đào tạo Tiểu học, THCS, THPT
  Năm tuyển sinh Bắt đầu từ năm học 2019 – 2020
  Địa chỉ Lô I-F1, Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội
  Hotline 0392 35 35 35/ 0394 35 35 35
  Website aschool.edu.vn
  Email ptlcdonganh@aschool.edu.vn
  Facebook  Archimedes Đông Anh School
  Bản đồ chỉ đường Bấm VÀO ĐÂY để theo dõi bản đồ chỉ đường

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan