Khoa học không chỉ là những kiến thức trên giấy!

20/05/2024
  Hôm nay, 20/5/2024, Arcers đã có khoảng thời gian ý nghĩa khi được giao lưu, tìm hiểu và thực hiện những thí nghiệm khoa học cùng các cựu Arcer và anh chị đến từ CLB Society of Open Science - CLB Khoa học của THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.
   
  Tại Science Tour 2024, rất nhiều các thí nghiệm khoa học thú vị, hấp dẫn đã được biểu diễn, thu hút sự chú ý của không chỉ các Arcer mà cả các thầy cô giáo. Có thể kể như Smoke cannon, Lửa không bật lửa, Plasma gun, Whoosh bottle, Aqueous art...
   
   
  Arcers cho thấy sự chủ động và hào hứng đối với kiến thức cũng như các thí nghiệm mà S-Tour mang đến sự kiện. Không chỉ được chứng kiến những thí nghiệm khoa học, Arcers còn được trực tiếp trải nghiệm, thực hiện các thí nghiệm và đặc biệt được giao lưu cùng các anh chị khóa trên về sở thích của bản thân đối với bộ môn Hóa học, Vật lí…
   
  S-Tour hay Science Tour là một hành trình khoa học do CLB Khoa học của THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam khởi xướng và thực hiện. Với mong muốn mang khoa học đến gần hơn với mọi người, thành viên của CLB đưa đến các kiến thức cơ bản mà gần gũi với đời sống để học sinh tiếp xúc với khoa học một cách đơn giản và thú vị nhất.
   
  Nhà trường hi vọng rằng, các chương trình giao lưu và trải nghiệm như thế này sẽ góp phần giúp Arcers nuôi dưỡng thêm tình yêu đối với bộ môn khoa học và củng cố thêm cho định hướng học tập của bản thân trong tương lai.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan