Khởi tranh vòng loại Sports Day 2018

31/03/2018

Chương trình thể thao thường niên của trường Tiểu học Archimedes Academy – Sports Day 2018 – sẽ chính thức khai mạc vào ngày 06/04 tới đây với các nội dung thi đấu: Bóng đá, Bóng rổ, Cầu lông và Trò chơi cho học sinh cùng nội dung Trò chơi cho CB-GV-NV.

Trước khi bước vào ngày hội chính thức, hai nội dung Bóng đá và Bóng rổ đã tổ chức những trận đấu vòng loại từ ngày 30/03/2018 với sự tham gia của toàn bộ 36 tập thể lớp. Từ những trận đấu đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến sự quyết liệt của các cầu thủ nhí bởi lớp nào cũng muốn được đi tiếp vào vòng trong. Lối chơi của các đội tuy không được bài bản và kỹ thuật như của đội tuyển nhà trường, song ý chí thi đấu của các bạn ấy thì giòn giã không kém đâu nha.

Sau đây là một số hình ảnh vòng loại:

Một màn tranh bóng quyết liệt

Khi cầu thủ nhí đá phạt

Cổ động viên đội nhà reo hò ngoài sân thi đấu

Và cũng có lúc các chân sút lơ đãng như thế này đây

Sân bóng rổ cũng không kém phần gay cấn

vong loai 5

Thầy giáo kiêm trọng tài chốc lát lại thổi còi nhắc nhở những VĐV không chuyên