Ký kết hợp tác giữa Archimedes School và Đại học Quốc gia Đông Hoa

30/08/2023

  Học bổng Sinh viên Quốc tế Đại học Quốc gia Đông Hoa với mức miễn 50% học phí và lệ phí trong 4 năm sẽ được trao cho học sinh tốt nghiệp THPT của Archimedes School.

  Tháng 8/2023, Archimedes School chính thức ký kết hợp tác với Đại học Quốc gia Đông Hoa của Đài Loan (National Dong Hwa University - NDHU), trở thành đối tác của Chương trình Học bổng Sinh viên Quốc tế NDHU với mức miễn 50% học phí và lệ phí trong 4 năm. Đại học Đông Hoa sẽ cấp học bổng cho các học sinh của Chương trình Dự bị Quốc tế hàng năm được Archimedes School giới thiệu.

  Hai bên ký kết thỏa thuận về Học bổng dành cho học sinh Trung học Archimedes School

  Theo đó, hai bên ký kết thỏa thuận thành lập học bổng nhằm khuyến khích và động viên các học sinh THPT của Archimedes School có thành tích học tập xuất sắc và có mong muốn theo đuổi các nghiên cứu nâng cao tại NDHU.

  Theo thỏa thuận hợp tác, năm học đầu tiên, người được nhận học bổng phải hoàn thành các khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu và vượt qua cấp độ TOCFT A2 (các khóa học miễn 100% học phí và lệ phí thi). Từ năm học thứ 2 đến năm thứ 5, người nhận có thể tham gia các khóa học của chương trình cấp bằng đại học với học bổng miễn 50% học phí và lệ phí.

  Đại học Quốc gia Dong Hwa là trường đại học quốc lập thuộc vùng Hoa Liên của Đài Loan, với khuôn viên hơn 200 hecta, được xem là một trong những vùng đẹp nhất của Đài Loan.

  Học bổng Sinh viên Quốc tế Đại học Quốc gia Đông Hoa với mức miễn 50% học phí và lệ phí trong 4 năm

  Với mô hình đại học có 8 trường đại học thành viên, NDHU đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, nhằm thúc đẩy chủ trương của chính quyền Đài Loan phát triển đất nước về phía Đông. Nằm trong Top 15 trường Đại học tốt ở Đài Loan và 200 – 250 trường Đại học tốt nhất Châu Á, NDHU được coi là “viên ngọc” của nền giáo dục xứ Đài.

  Nhà trường hi vọng rằng, với Chương trình Học bổng Sinh viên Quốc tế NDHU, Arcers được gợi mở thêm nhiều cơ hội cho định hướng học tập và nghề nghiệp, phát triển ban thân trong tương lai.

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan