Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024: "Being Creative - Being New”

05/09/2023

  Sáng 05/9/2023, hoà chung không khí tưng bừng, háo hức của hàng triệu học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, Hệ thống Archimedes School long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

  Năm học mới đã chính thức bắt đầu, thầy và trò Nhà trường đã cùng nhau chào đón một khoảnh khắc đầy ý nghĩa: Lễ Khai giảng năm học. Không khí những ngày đầu thu lúc này càng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết và chúng ta tự hào được là một phần của ngôi trường Archimedes thân yêu.

  Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã, đầy tự hào, vậy là năm học mới 2023 – 2024 đã chính thức bắt đầu!

  Màn trống hội rộn ràng với những âm thanh tuyệt vời, tiếng hát ngân vang, những lời dặn dò của thầy cô và hơn một ngàn nụ cười rạng ngời... tất cả đã làm nên một Lễ Khai giảng tràn đầy cảm xúc. Một hành trình mới, một hành trình đầy thách thức nhưng cũng hứa hẹn nhiều điều thú vị vừa mới bắt đầu. Chúng ta sẽ cùng nhau viết nên câu chuyện của một năm học mới với thật nhiều sự tự tin, quyết tâm, sáng tạo và cùng nhau tỏa sáng.

  Chào đón năm học mới, chúc các thầy cô giáo thật nhiều sức khoẻ, luôn căng tràn nhiệt huyết với các con học sinh. Bằng sự sáng tạo và đam mê của mình, thầy cô sẽ là nguồn cảm hứng không giới hạn, truyền động lực để học sinh học hỏi, phát triển và trưởng thành hơn mỗi ngày.

  Với Arcers, năm học mới đến cũng chính là cơ hội để Arcers bứt phá và khám phá tiềm năng của bản thân. Hãy sẵn sàng mở cửa trái tim và tâm hồn để đón nhận kiến thức mới, kỹ năng mới, bạn bè mới. Hãy tự tin thể hiện sự sáng tạo của mình và đặt ra những mục tiêu táo bạo cho năm học này. Nhớ luôn giữ cho tinh thần lạc quan và hào hứng; nỗ lực và luôn tự tin là chính mình; cùng nhau, chúng ta có thể làm nên một năm học đáng nhớ!

  Trong ngày đặc biệt này, Archimedes School xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Cha mẹ học sinh. Cảm ơn Quý CMHS đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp trồng người đầy khó khăn nhưng vô cùng cao quý này.

  "Being Creative - Being New”! Nhà trường hi vọng rằng, năm học mới này sẽ đánh dấu sự bứt phá của nhiều sáng tạo và thành công mới. Hãy cùng nhau chắp cánh ước mơ và trở thành phiên bản tốt hơn của chúng ta mỗi ngày Arcers nhé!

  Chúc Arcers và các thầy cô giáo một năm học mới đầy những điều thú vị và thành công rực rỡ. Cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Khai giảng hôm nay nhé!

  KHÔNG KHÍ KHAI GIẢNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON ARCHIMEDES KIDS

   

  KHÔNG KHÍ KHAI GIẢNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ARCHIMEDES ACADEMY

   

  KHÔNG KHÍ KHAI GIẢNG TẠI TRƯỜNG THCS ARCHIMEDES ACADEMY

   

  KHÔNG KHÍ KHAI GIẢNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS &THPT ARCHIMEDES ĐÔNG ANH

   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan