Lễ Khai giảng năm học mới: “Be a better version of yourself”

05/09/2022

  Sáng 05/9/2022, hoà chung không khí tưng bừng, háo hức của hàng triệu học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, Hệ thống Archimedes School long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

  Chào mừng Năm học 2022 – 2023, Archimedes School tròn 10 tuổi: Mạnh mẽ và khác biệt. Với niềm tự hào và tin tưởng vào những kết quả mà thầy và trò Nhà trường đã cùng nhau đạt được trong suốt những năm học vừa qua, Archimedes School hân hoan chào đón sự trở lại lớp học của tất cả các con học sinh thân quen và đặc biệt chào mừng các tân học sinh Khối 1, Khối 6 và Khối 10 đã gia nhập đại gia đình Archimedes.Chắc chắn đây sẽ là thời khắc mong chờ và háo hức nhất đối với mỗi học sinh bởi niềm vui khi được gặp lại thầy cô, làm quen với các bạn mới, trường lớp mới…

  Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã, đầy tự hào, vậy là năm học mới 2022 – 2023 đã chính thức bắt đầu! Màn trống hội rộn ràng với những âm thanh tuyệt vời, tiếng hát ngân vang, những điệu múa tự tin, khéo léo và hàng nghìn nụ cười rạng ngời... tất cả đã làm nên một Lễ Khai giảng tràn đầy cảm xúc.

  Một hành trình mới, một hành trình đầy thách thức nhưng cũng hứa hẹn nhiều điều thú vị vừa mới bắt đầu. Chúng ta sẽ cùng nhau viết nên câu chuyện của tương lai với thật nhiều sự tự tin, quyết tâm, sáng tạo và cùng nhau tỏa sáng.

  “Hãy đánh thức những khát khao và trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy vượt qua chính mình của ngày hôm qua, để hôm nay tốt hơn. Hãy bền bỉ để cho mình cơ hội thành công. Hãy trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình”. Đó là lời nhắn gửi của cô Nguyễn Thúy Hằng - người Sáng lập và Điều hành Hệ thống Archimedes School tới các Arcer.

  Chúc các thầy cô giáo thật nhiều sức khoẻ, luôn căng tràn nhiệt huyết với các con, cùng chèo lái đưa tập thể Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chúc các Arcer đoàn kết, tự tin, chinh phục mọi khó khăn thử thách; trở thành những Arcer vui vẻ, hạnh phúc, đạt được mọi mục tiêu của bản thân dưới sự dìu dắt của các thầy cô, sự đồng hành của bố mẹ và tình thân ái của bạn bè! Chúc cho năm học 2022 – 2023 của tất cả chúng ta thành công rực rỡ!

  Trong ngày đặc biệt này, Archimedes School xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Cha mẹ học sinh. Cảm ơn Quý CMHS đã trao cơ hội thuận lợi để các con được đến trường, được vui tươi, được sáng tạo, được yêu thương, được ước mơ và hạnh phúc. Cảm ơn Cha mẹ đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp trồng người đầy khó khăn nhưng vô cùng cao quý này.

  Lễ Khai giảng diễn ra cũng là khi những cơn gió mát lành của mùa Thu tràn về, khiến cho không khí ngày khai trường càng trở nên cảm xúc hơn với mỗi Arcer. Cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày Khai giảng đầy cảm xúc sáng nay tại các cơ sở trường của Archimedes School nhé!

  TẠI TRƯỜNG THCS ARCHIMEDES ACADEMY

  Từ 7h sáng, sân trường đã rực rỡ cờ hoa và tiếng nói cười hân hoan của Arcers, chuẩn bị cho Lễ Khai giảng chào đón năm học mới.

  TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ARCHIMEDES ACADEMY

  Niềm hân hoan rạng ngời trên từng nét mặt Arcers nhí khiến không gian ngày khai trường càng thêm rực rỡ.

   

  TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS & THPT ARCHIMEDES ĐÔNG ANH

  Chào mừng Năm học 2022 – 2023, Trường Tiểu học, THCS & THPT Archimedes Đông Anh, ngôi trường thứ Tư của Hệ thống bước sang năm thứ 4 và đón các lứa học sinh từ cấp Tiểu học tới THPT.

   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan