Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Archimedes School "A Better Us"

29/12/2022
  Kỷ niệm 10 năm thành lập Archimedes School (2012 - 2022): Cột mốc trọng đại đầy ý nghĩa!
   
  Năm học 2022 – 2023 ghi dấu mốc trọng đại: Hệ thống Archimedes School tròn 10 tuổi (2012 – 2022) và đang lớn mạnh mỗi ngày. Trong một thập kỷ xây dựng và phát triển, mái trường Archimedes là nơi gửi gắm tình cảm, tâm huyết, trí tuệ và công sức của HĐQT, BLĐ cùng toàn thể CBNV - GV, nơi đây cũng in đậm những kỷ niệm, ghi dấu sự trưởng thành của bao lớp học trò.
   
  10 năm đó, với biết bao thăng trầm và đổi thay, từ mái trường Archimedes những thế hệ học sinh đầy tài năng đã được chắp cánh. Ngày hôm nay, tất cả chúng ta hội ngộ, để cùng tri ân và tôn vinh ngôi trường thân yêu ở tuổi lên 10 này!
   
  Với chủ đề “A BETTER US” - Chương trình là câu chuyện về "CON ĐƯỜNG ARCHIMEDES" từ những ngày đầu thành lập với nhiều khó khăn thử thách, để rồi thầy và trò nhà trường quyết tâm đoàn kết, vươn lên thi đua dạy tốt, học tốt và đạt được những thành tích đáng tự hào. Hành trình 10 năm với biết bao chuyến đò miệt mài chở các thế hệ học trò cập bến tri thức và "BỪNG SÁNG TƯƠNG LAI".
   
  Sân khấu mừng Archimedes School tuổi lên 10 đã thực sự là một đại tiệc với âm nhạc, ánh sáng, vũ đạo và màu sắc rực rỡ. Các tiết mục được dàn dựng xuyên suốt theo mạch thời gian với tính nghệ thuật cao và gửi gắm những thông điệp sâu sắc. Các thầy cô và Arcers, cựu Arcers tham gia biểu diễn đã cháy hết mình trong từng khoảnh khắc, để kể lại câu chuyện về hành trình 10 năm qua dù còn nhiều gian nan nhưng rất đỗi tự hào.
   
  Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Giáo dục Archimedes School, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả chúng ta – những người đã, đang và sẽ gắn bó với ngôi trường này. Trân quý lắm nguồn tri thức, tâm sức, trách nhiệm, tình yêu và sự cống hiến của mỗi người dành cho nơi đây. Trân trọng tri ân các nhà giáo đã từng gắn bó, tạo dựng nền móng cho Archimedes School. Trân trọng tri ân những người đương thời đang xem nơi đây như một phần cuộc sống, luôn miệt mài trong từng trang giáo án, vui mừng trước những thành quả dạy và học, trăn trở với sự đổi mới và khát vọng vươn xa của Hệ thống.
   
  Kính mời Quý CMHS, các thầy cô giáo và các em học sinh xem lại chương trình Lễ Kỷ niệm được phát trực tiếp trên kênh Youtube của Archimedes School
   
  [LIVESTREAM ĐẶC BIỆT] LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG ARCHIMEDES SCHOOL

  Đêm hội “A BETTER US” đã khép lại nhưng hành trình của Archimedes School sẽ vẫn tiếp tục được nối dài, hứa hẹn về sự phát triển mạnh mẽ cùng những thành tựu ấn tượng mang thương hiệu Archimedes School trong tương lai.

  Một lần nữa, Archimedes School gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý CMHS vì đã lựa chọn, tin tưởng và đồng hành cùng Archimedes School trong suốt thời gian vừa qua. Cảm ơn các thầy cô giáo, các Arcer và cựu Arcer đã cùng nhau làm nên một Lễ Kỷ niệm thật đặc biệt. Dư âm về một ngày kỷ niệm nhiều cảm xúc chắc chắn vẫn còn đọng lại trong tâm trí của mỗi Arcers và khách tham dự. Hãy cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ này nhé!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan