Lễ Tuyên dương và Trao Học bổng cho Học sinh giỏi cấp Thành phố

02/03/2023
  Ngày 01/3, Lễ Tuyên dương và Trao Học bổng cho Học sinh giỏi cấp Thành phố của Hệ thống Archimedes School đã được tổ chức tại Paragon Resort trong không khí tự hào xen lẫn niềm vui.
   
   
  Trong buổi lễ, đại diện Hệ thống Archimedes School đã chúc mừng và tuyên dương 46 học sinh của K9 và K12 đạt giải trong Kì thi Học sinh giỏi Thành phố các môn Văn hóa và Khoa học năm học 2022-2023. Đồng thời, các em học sinh K9 cũng nhận học bổng cho những năm học cấp THPT tại Archimedes Dong Anh School trị giá từ 50.000.000đ đến 500.000.000đ.
   
   
  Lễ Tuyên dương và Trao Học bổng đã góp phần động viên, khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của học sinh. Đồng thời chương trình cũng là dịp để chúc mừng các thầy cô giáo dẫn đội tuyển, những người đã đồng hành, dẫn dắt và truyền cảm hứng cho các em trong suốt thời gian qua. Chúc mừng những kết quả đáng tự hào mà cả thầy và trò Đội tuyển Học sinh giỏi K9 và K12 của Hệ thống Archimedes School đã đạt được!
   
  Hi vọng rằng Arcers tiếp tục giữ vững phong độ, sự tự tin để chinh phục các thử thách phía trước và đạt được những thành công trong tương lai!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan