[MIMO 2018] Công bố kết quả vòng Sơ loại và danh sách thí sinh đạt điều kiện

24/09/2018

Kính gửi Quý cha mẹ và các con học sinh tham dự vòng Sơ loại cuộc thi MIMO 2018 diễn ra vào chiều ngày 22/9 tại trường Tiểu học Archimedes Academy.

Sau 02 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, BTC cuộc thi trân trọng thông báo:

• Kết quả bài thi của các thí sinh, vui lòng xem TẠI ĐÂY. Học sinh được quyền khiếu nại trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi BTC thông báo kết quả.
    • Danh sách thí sinh đạt điều kiện tham dự vòng thi chính thức tại Malaysia, vui lòng xem TẠI ĐÂY (Khối 4 và 5 đạt từ 70 điểm trở lên; Khối 6 và 7 đạt từ 40 điểm trở lên)

Chúc mừng các con học sinh đã vượt qua vòng Sơ loại của cuộc thi. BTC trân trọng kính mời Quý cha mẹ của các con trong danh sách đạt điều kiện đến dự cuộc họp để phổ biến thông tin về việc thành lập đội tuyển và tham dự vòng thi chính thức tại Malaysia.

Thời gian: 17h30 thứ Sáu, ngày 28/09/2018

Địa điểm: Hội trường tầng 5, toà nhà B, trường Tiểu học Archimedes Academy – phố Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội

Để BTC chuẩn bị cuộc họp được chu đáo, Quý cha mẹ vui lòng đăng ký tham dự cuộc họp tại đây: https://bit.ly/2Dr2Qew trước 17h00 ngày 27/09/2018.

Trân trọng cảm ơn!

BTC MIMO Vietnam