Mùa hè đầy thú vị với English Summer Camp 2023 - Eureka

03/08/2023

  Mùa hè đầy thú vị và ý nghĩa của Arcers bắt đầu với trại hè Anh ngữ 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐌𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟑 - 𝐄𝐔𝐑𝐄𝐊𝐀: Wanna go far?? We got cha!!!

  Sau 1 tuần học tập và trải nghiệm, các Camp của trại hè Anh ngữ Eureka 2023 đã kết thúc với chuyến dã ngoại 2 ngày 1 đêm trong không khí vui tươi xen lẫn chút tiếc nuối của các bạn nhỏ. Những kiến thức lí thú, bài học ý nghĩa, những kỉ niệm đáng nhớ trong 1 tuần của trại hè vừa qua chắc chắn sẽ là kí ức khó quên đối với các bạn.

  Trong mỗi Camp của trại hè Anh ngữ Eureka, các bạn đã được học những bài học thực tiễn bổ ích; các tiết thí nghiệm khoa học trực quan và thú vị; các buổi thảo luận nhóm với các chủ đề ý nghĩa. Đồng thời, các bài học dù là trong không gian lớp học hay hòa cùng thiên nhiên, các bạn đều được rèn luyện thêm những kỹ năng cần thiết: khả năng quan sát, tập trung và đưa ra quyết định; kỹ năng suy nghĩ độc lập cùng khả năng phối hợp làm việc nhóm. Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ sát sao của các giáo viên nước ngoài và các thầy cô giáo trợ giảng tận tâm, các bạn đã có thêm những bài học về tình người, sự thấu hiểu và cách sẻ chia bên cạnh sự phát triển vốn tiếng Anh của mình.

  Đến với trại hè Anh ngữ 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐌𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟑 - 𝐄𝐔𝐑𝐄𝐊𝐀, học sinh có cơ hội đắm mình vào môi trường văn hoá đa dạng; tìm hiểu và trải nghiệm về sự phát triển của khoa học, phát triển kỹ năng thích nghi của công dân toàn cầu với Phương pháp giáo dục hiện đại cùng không gian học tập mở - Những lớp học không tường.

  Hẹn gặp các bạn tại trại hè 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 𝐒𝐔𝐌𝐌𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐌𝐏 𝟐𝟎𝟐4 nhé!

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan