Náo nhiệt “Mùa trăng 2019” tại trường TH Archimedes Academy

13/09/2019

Chiều ngày 13/9, chương trình vui Trung thu với chủ đề “Mùa trăng 2019” đã được tổ chức tưng bừng tại trường Tiểu học Archimedes Academy. Tại mùa trăng năm nay, các bạn nhỏ được tham gia vào rất nhiều hoạt động ý nghĩa như nặn bánh dẻo, tham gia trò chơi dân gian, trang trí mâm ngũ quả,…

Là một trong những hoạt động thường niên, Trung thu là dịp để các bạn học sinh hoà mình vào không gian cổ tích, cùng tham gia những trò chơi dân gian thú vị. Tại đây, Arcers được cùng nhau trải qua những hoạt động để cùng tìm hiểu về những giá trị nguồn cội, những nét đẹp văn hoá.

Trước khi chương trình diễn ra, các bạn nhỏ cùng với bố mẹ và thầy, cô giáo đã tự tay trang trí những mâm cỗ Trung thu độc đáo, đặc sắc và có dấu ấn riêng của từng tập thể lớp. Không chỉ vậy, hoạt động nặn bánh dẻo cũng được các Arcer hưởng ứng rất nhiệt tình. Từng chiếc bánh mang những màu sắc, hình dáng khác nhau lần lượt được hoàn thiện vô cùng đẹp mắt.

Không gian của chương trình cũng tưng bừng hơn nhờ những tiết mục văn nghệ ấn tượng, màn múa lân sôi động và rất nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Mùa trăng 2019 nhé!

Xem nhiều hơn những khoảnh khắc đẹp tại đây