New Zealand Summer Camp 2019

02/03/2019

Với tiêu chí phát triển giáo dục toàn diện, tăng cường cơ hội và khả năng hội nhập cho học sinh, Archimedes Academy đã không ngừng nỗ lực hợp tác và xây dựng các chương trình đào tạo quốc tế có giá trị thiết thực, hiệu quả. Trong năm học 2018 – 2019, Ban Giám hiệu trường THCS Archimedes Academy trân trọng thông tin tới Quý CMHS chương trình:

NEW ZEALAND SUMMER CAMP 2019

Chương trình được xây dựng dành cho học sinh khối 6, 7 với thời gian trải nghiệm 4 tuần (25/05 – 20/06) hoặc 10 tuần (20/07 – 02/10) tại trường Somerville Intermediate School – ngôi trường mang tầm quốc tế, nằm trong vùng dân cư giàu có bậc nhất của thành phố Auckland, New Zealand.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

TUẦN HỌC TẬP, TRẢI NGHIỆM

• Học các môn năng khiếu: nhạc, kịch, vẽ, thể thao, thiết kế, may mặc, làm mộc, nấu ăn…;
    • Chương trình Homestay: trải nghiệm cuộc sống của người dân New Zealand;
    • Giao lưu văn hóa, Thể thao (bóng đá, bóng rổ…);
    • Dã ngoại cuối tuần: khám phá thành phố biển Auckland (Bảo tàng Auckland, Sky Tower, Công viên cảm giác mạnh Rainbow’s End, Mission Bay, One Tree Hill, Mount Eden).

TUẦN THAM QUAN, KHÁM PHÁ những điểm đến hấp dẫn của đất nước New Zealand:

• Phim trường Hobbiton – nơi làm nên những thước phim tuyệt đẹp như tranh;
    • Rotorua với nhiều suối nước nóng, mạch nước phun và bể bùn sôi;
    • Hồ Taupo thanh bình, hòa quyện giữa mây trời và sóng nước;
    • Waitomo Glowworm – hang động huyền ảo như chuyện cổ tích với ánh sáng lấp lánh của hàng nghìn con đom đóm.

KINH PHÍ:

• 4 tuần: 4.180 USD
    • 10 tuần: 7.700 USD

Kinh phí trên bao gồm:

• Học phí, sách vở, chứng chỉ tại New Zealand;
    • Nhà ở tại gia đình bản xứ, ăn 3 bữa/ngày;
    • Phí visa, dịch thuật, bảo hiểm;
    • Chi phí đi lại, đón đưa sân bay, vé tham quan;
    • Vé máy bay

Lưu ý: Phí trên chưa bao gồm chi tiêu cá nhân của HS tại New Zealand; HS được đi xe bus miễn phí của trường.

ĐĂNG KÝ VÀ NỘP PHÍ: HS nộp đơn đăng kí (theo mẫu) và đóng toàn bộ phí tại Văn phòng trường. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Cẩm Nhung – 098 468 7729

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI “NEW ZEALAND SUMMER CAMP 2018“