Ngày hội Toán và Khoa học: Trải nghiệm hạnh phúc – Phát triển tư duy – Săn liền học bổng

16/03/2019

  Phá bỏ định kiến “Toán là môn học khô khan”, PTLC Archimedes Đông Anh kết hợp cùng Công ty Cổ phần Phát triển giáo dục POMath mang đến những trải nghiệm lý thú cho các em học sinh từ 6 – 11 tuổi tại “Ngày hội Toán và Khoa học”.

  ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

  Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia, giai đoạn 6 – 11 tuổi là giai đoạn vàng cho việc phát triển tư duy, đặc biệt là thông qua các hoạt động trải nghiệm. Những người thành công đều chia sẻ rằng, họ có những trải nghiệm học tập hạnh phúc, bổ ích từ khi còn học tiểu học và luôn có sự ủng hộ, đồng hành của cha mẹ.

  Hướng đến mục đích phát triển tư duy Toán và Khoa học thông qua các bài học trực quan, sinh động, PTLC Archimedes Đông Anh (trực thuộc hệ thống Giáo dục Archimedes School) tổ chức “Ngày hội Toán và Khoa học” như một sân chơi lý thú và bổ ích cho học sinh và cha mẹ cùng trải nghiệm.

  Giữ đúng tinh thần “lấy học sinh làm trung tâm”, “Ngày hội Toán và Khoa học” tạo ra một sân chơi đúng nghĩa, giúp các em học sinh lĩnh hội kiến thức thông qua các hoạt động trải nghiệm đầy lý thú. Qua đó, phát triển tư duy Toán học và rèn luyện khả năng ứng dụng các kiến thức về Toán và Khoa học vào trong cuộc sống…

  Phối hợp cùng POMath – một trong những đối tác uy tín về Toán và một số đơn vị đồng hành như ConTuHoc.com, nhà sách MCBooks …”Ngày hội Toán và Khoa học” hứa hẹn đem đến cho những hoạt động bổ ích và các phương pháp học Toán và Khoa học vô cùng mới mẻ. 

  Đến với ngày hội, học sinh và phụ huynh sẽ được tham gia 12 trạm trải nghiệm Toán và Khoa học, bao gồm: Toán học trên những ô vuông, bài toán tô màu, trò chơi từ những viên sỏi, thợ săn học bổng, que diêm nhỏ, sáng tạo lớn, STEM – tự làm kem, sáng tạo toán học: mỹ thuật ứng dụng, tangram 7 mảnh, giải mã mê cung, thế giới những viên gạch gỗ, STEM – đồ chơi thăng bằng, STEM – đồ chơi thăng bằng.

  Đặc biệt, các bạn nhỏ còn trở thành người thợ săn học bổng với 100 suất học bổng 25% được tặng ngay tại chương trình và có cơ hội gia tăng giá trị với các thử thách tiếp theo!

  Hy vọng, các em học sinh và Quý CMHS sẽ có một buổi sáng cuối tuần vui vẻ và thú vị tại “Ngày hội Toán và Khoa học”.

  ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY

  ⏰ Thời gian: 08:00 – 11:00, Chủ Nhật, ngày 31/3/2019 
  🎪 Địa điểm: Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội, Tiên Dương – Đông Anh – Hà Nội 

  Lưu ý: Để đảm bảo cho khâu tổ chức và chuẩn bị cơ sở vật chất cho các hoạt động trong ngày hội, Quý phụ huynh vui lòng chỉ đăng ký khi chắc chắn tham gia.

  —————— 

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  🏫Trường PTLC Archimedes Đông Anh 
  Lô I – F1, Tiên Dương – Đông Anh – Hà Nội 
  ☎ Điện thoại: 0392 35 35 35 / 0394 35 35 35

  🏫 Văn phòng trường THCS Archimedes Academy
  Trung Yên 10, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  ☎ Điện thoại: 0392 35 35 35 / 0394 35 35 35

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan