Những điều thú vị không thể bỏ qua tại Ngày hội Toán và Khoa học

20/03/2019

Thợ săn học bổng, trò chơi từ những viên sỏi, giải mã mê cung, thế giới những viên gạch gỗ… là một trong số những trạm trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn của “Ngày hội Toán và Khoa học” do trường PTLC Archimedes Đông Anh phối hợp cùng POMath tổ chức. Và còn rất nhiều điều bất ngờ khác đang chờ đón các bạn học sinh khám phá.

>> Ngày hội Toán và Khoa học: Trải nghiệm hạnh phúc – Phát triển tư duy

12 trạm trải nghiệm đầy thách thức

Đến với “Ngày hội Toán và Khoa học”, các bạn học sinh sẽ lần lượt khám phá và chinh phục 12 trạm trải nghiệm. Các em sẽ phải tự mình tư duy, vận dụng các kiến thức Toán học và Khoa học để “giải mã” trò chơi hay hoàn thành thử thách tại trạm trải nghiệm.

Chinh phục thử thách từ những viên gạch gỗ

Tại đây, Toán học không còn là những bài Toán khô khan trên giấy mà trở thành những trò chơi, các hoạt động đầy hấp dẫn và lôi cuốn. Các em chắc chắn sẽ vô cùng hứng khởi khi tham gia trò chơi và phải cố gắng vận dụng không chỉ kiến thức mà còn cả sự nhanh nhạy và nhiều kỹ năng khác để vượt qua từng trạm.

Những trạm trải nghiệm thú vị đang chờ các bạn khám phá

“Bật mí” 12 trạm trải nghiệm tại “Ngày hội Toán và Khoa học”:

• Thợ săn học bổng
    • Toán học trên những ô vuông
    • Bài toán tô màu
    • Trò chơi từ những viên sỏi
    • Que diêm nhỏ – Sáng tạo lớn
    • STEM – Tự làm kem
    • Sáng tạo Toán học: Mỹ thuật ứng dụng
    • Tangram 7 mảnh
    • Giải mã mê cung
    • Thế giới những viên gạch gỗ
    • STEM – Đồ chơi thăng bằng

Tham gia Ngày hôi Toán và Khoa học, các em còn có cơ hội được nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức và các đơn vị đồng hành như ConTuhoc.com, Sputnik Education… khi vượt qua được những thử thách trong các trạm trải nghiệm.

⏰ Thời gian: 08:30 ngày 31/3/2019
    🎪 Địa điểm: Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ Thanh niên Hà Nội, Tiên Dương – Đông Anh – Hà Nội

Lưu ý: Để đảm bảo cho khâu tổ chức và chuẩn bị cơ sở vật chất cho các hoạt động trong ngày hội, Quý phụ huynh vui lòng chỉ đăng ký khi chắc chắn tham gia.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

🏫Trường PTLC Archimedes Đông Anh