Những lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS bạn nhất định phải biết

27/06/2019

  Sở hữu chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS luôn là tấm vé vàng mở ra nhiều cơ hội cho bất kỳ học sinh nào khi bước vào “cánh cửa lớn” tương lai. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về lợi ích của nó. Ngoài đáp ứng nhu cầu du học, chứng chỉ IELTS còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế.

  Cùng Archimedes School khám phá những lợi ích mà IELTS đem lại, khiến cho hàng triệu người mong muốn chinh phục nó, dù đây được xem là bài thi khó và nhiều thử thách nhất

  1. “Tấm kim bài” thuận lợi trên con đường từ THPT đến Đại học

  Miễn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Tiếng Anh khi thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên và còn giá trị sử dụng đến thời điểm công bố tiếp nhận chứng chỉ ngoại ngữ của Bộ GD&ĐT (thường là cuối tháng 6 hằng năm).

  Rộng đường vào Đại học: Nhiều trường Đại học danh tiếng như ĐH Ngoại thương, ĐH Quốc gia, ĐH Kinh tế quốc dân… xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ IELTS và điểm thi các môn khác trong kì thi THPT QG.  

  Đạt chuẩn đầu ra ĐH ngay từ vạch xuất phát: Nếu sở hữu một chứng chỉ IELTS 6.0 nghĩa là bạn đã đạt chuẩn đầu ra môn Tiếng Anh của hầu hết các trường Đại học. Vì thế, thay vì “cày” Tiếng Anh trong thời sinh viên, bạn có thể dành thời gian cho những môn học khác hoặc tập sự ở các doanh nghiệp.

  2. Tấm vé du học và cơ hội việc làm trong nước, quốc tế

  Chứng chỉ cần có khi đi du học: IELTS luôn là điều kiện tiên quyết khi bạn có ý định du học tại Mỹ, Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand…

  Phục vụ định cư tại nước ngoài: Không chỉ giúp bạn học tập, làm việc tại các nước nói tiếng Anh mà chứng chỉ IELTS còn là mảnh ghép quan trọng để bạn được định cư tại những quốc gia phát triển và sử dụng tiếng Anh.

  Trong một môi trường làm việc bất kì, ở Việt Nam hay nước ngoài, IELTS là chứng chỉ uy tín để công nhận trình độ tiếng Anh của một nhân sự. Do vậy, cơ hội làm việc tại nước ngoài hay các tập đoàn lớn, đa quốc gia sẽ mở rộng hơn với những người sở hữu chứng chỉ này. Tất nhiên, ở tất cả các môi trường làm việc khác thì người sở hữu chứng chỉ IELTS luôn được đánh giá cao, trả lương cao và dễ dàng thăng tiến hơn.

  3. Trở thành “Công dân toàn cầu”

  Để trở thành một công dân toàn cầu, có thể sống và làm việc tốt ở bất cứ đâu, thì yêu cầu đầu tiên chính là khả năng ngoại ngữ và sau đó là vốn hiểu biết, kỹ năng mềm. IELTS chính là thước đo thực lực của một công dân toàn cầu, là chiếc chìa khoá để họ tiếp xúc với kiến thức quý báu trong những trang sách ngoại văn. Quá trình ôn luyện IELTS cũng mang đến cho mỗi người đầy ắp các kỹ năng mềm như khả năng tự học, vượt khó, độ bền, chăm chỉ…

   

  Sở hữu ngay chứng chỉ IELTS ở bậc THPT chính là mục tiêu của toàn bộ học sinh trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh. Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng chương trình đặc biệt, đảm bảo kết quả cao cho học sinh tốt nghiệp THPT: IELTS đạt từ 6.5 trở lên.

  Bạn có cảm thấy hứng thú không nào? Hãy cùng chúng tôi chinh phục giấc mơ IELTS trong hành trình 1.000 ngày THPT nhé!

  Chi tiết về chương trình, vui lòng theo dõi TẠI ĐÂY 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: http://bit.ly/Tuvanchuongtrinhdacbiet2004

  – – – – – – – – – – –

  Trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh

  Địa chỉ: Lô I-F1, Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội

  ĐT: 0392 35 35 35 hoặc 098 242 2348 (Đại diện BGH Nhà trường).

  Fanpage: https://www.facebook.com/archimedesdonganh/

  Website: aschool.edu.vn

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan