Phá đảo những trò chơi thú vị ở vùng vịnh bí ẩn Once upon a Halloween Shipwrecked

31/10/2022

  Hôm nay, bữa tiệc Halloween ngập tràn sắc màu đã chính thức diễn ra tại Trường Tiểu học Archimedes Academy.

  Hoà trong không khí kỳ bí, Arcers đã hoá trang thành những nhân vật mang tạo hình ấn tượng, độc lạ bước ra từ truyện cổ tích và điện ảnh… khiến Halloween thực sự trở thành ngày hội hoá trang đáng yêu nhất trong năm.

  20 trò chơi được sắp đặt thành các trạm theo một bản đồ bí ẩn, Arcers cần vận dụng cùng lúc nhiều kỹ năng để lần lượt chinh phục các thử thách mang về báu vật cho chiếc rương của thuyền lớp mình.

  Giải đố trí tuệ, vận động vui nhộn, thử tài khéo léo... Arcers cùng tham gia hết mình để không chỉ chiến thắng đối thủ mà còn chiến thắng chính bản thân mình vượt qua thử thách đầy thuyết phục.

  20 góc chơi lý thú tại Lễ hội Halloween trở thành món ăn tinh thần độc lạ, vừa thử thách trí tuệ, gắn kết tinh thần đồng đội, vừa giúp Arcers có những trải nghiệm thú vị.

  Halloween thật diệu kỳ, cho phép Arcers thoả sức sáng tạo, trí tưởng tượng tha hồ bay bổng, thích nghi với thử thách, từng bước vượt qua nỗi sợ của chính mình, giao lưu hội nhập văn hóa, chấp nhận sự khác biệt, để vững vàng với hành trình của những công dân toàn cầu trong tương lai.

   

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan