Phát động chương trình “Góp sách xây dựng thư viện trường”

25/09/2017

Quý cha mẹ học sinh, Quý thầy (cô) giáo cùng các con học sinh thân mến!

Thầy và trò trường Tiểu học Archimedes Academy đang cùng nhau bước vào một năm học mới với niềm hứng khởi, sự say mê khám phá khoa học. Cùng các con đến trường hằng ngày là những cuốn sách hay và bổ ích. Sách chính là người bạn thân thiết của con, giúp con học được những điều hay, nâng cao sự hiểu biết, trau dồi ngôn ngữ… Đọc sách là thói quen tốt cần được xây dựng và duy trì để con luôn chủ động tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh mình.

Nhà trường hướng đến xây dựng môi trường học tập tốt nhất, tạo cho các con sự hứng thú, đam mê với sách và có thói quen đọc sách thường xuyên. Bởi vậy mà Thư viện trường vẫn đang được hoàn thiện, bổ sung những đầu sách mới và hay để phục vụ các con học sinh. Nhà trường mong muốn các thầy cô giáo, các bạn học sinh sẽ đóng góp một phần nhỏ vào thư viện của trường, cùng nhau xây dựng nguồn sách phong phú, đa dạng để các thầy cô, các con có thật nhiều sách hay đọc mỗi ngày.

Chúng tôi thiết nghĩ rằng, khi thư viện được xây dựng từ những cuốn sách của chính con, con sẽ thấy mình có trách nhiệm hơn, sẽ biết nâng niu, gìn giữ tài sản quý giá đó của mình. Con cũng học được rằng, sự chia sẻ sẽ mang lại niềm vui khi hằng ngày có rất nhiều bạn học sinh say mê bên những trang sách mà con đóng góp tại Thư viện.

fw-slider-v2-quotebox-smaller-MAKENEWREADERS

Nguồn ảnh: Internet

Ban Giám hiệu trân trọng kính mời Quý cha mẹ học sinh, các thầy (cô) giáo và các em học sinh cùng phối hợp quyên góp sách xây dựng Thư viện trường, cụ thể như sau:

+ Ban Giám hiệu: ≥ 10 cuốn (Sách, truyện và tài liệu tham khảo chuyên ngành)

+ Giáo viên: ≥ 05 cuốn (Sách, truyện và tài liệu tham khảo chuyên ngành)

+ Học sinh: ≥ 03 cuốn (Sách truyện Văn học, Khoa học, Tiếng Anh)

Lưu ý: Không nhận các loại truyện tranh bộ, truyện tranh in đen trắng, sách truyện đã rách.

Thời gian tiếp nhận: đến hết thứ Ba, ngày 02/10/2017

Hình thức tiếp nhận: Giáo viên, học sinh tập hợp sách quyên góp theo đơn vị lớp và gửi về cho cô Thủ thư tại phòng Thư viện.

Chúng tôi luôn trân quý những tình cảm tốt đẹp mà Quý cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, các con học sinh đã dành cho Nhà trường!

Trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU