Phát động Cuộc thi Arcer's Voice: The song of hope

04/08/2022

  Đi qua 2 năm dịch bệnh, chúng ta đang trở lại với những kế hoạch và mục tiêu mới. Cuộc thi Arcer's Voice với chủ đề “The song of hope” là một trong những hoạt động đầu tiên trong năm học này. 
  Cuộc thi chính là sân chơi tìm kiếm tài năng âm nhạc trong cộng đồng Arcers; là cơ hội để Arcers phát huy thế mạnh, sở thích của mình trong lĩnh vực âm nhạc và cũng là nơi để bạn thể hiện sự sáng tạo, năng động và cả tinh thần tập thể. 

  Nội dung cuộc thi: 
  Thời hạn đăng ký: Học sinh đăng ký dự thi theo lớp với GVCN từ ngày 04 - 08/8/2022.

  Vòng Sơ loại (tuần 2, tháng 8/2022): Thí sinh dự thi tiết mục của mình theo lịch biểu diễn mà BTC sắp xếp tại Hội trường. 
  Trong ba cặp Huấn luyện viên, mỗi cặp HLV sẽ chọn ra 06 tiết mục tiết mục xuất sắc nhất về đội của mình. 
  Vòng Bán kết (tuần 4, tháng 8/202):
  06 thí sinh/nhóm vào Vòng Bán kết sẽ được chia làm 03 cặp. Mỗi cặp luyện tập chung một 1 bài hát do các HLV lựa chọn và hướng dẫn. Sau các phần thi, mỗi HLV sẽ chọn ra 02 thí sinh/nhóm của đội vào Vòng Chung kết.
  Vòng Chung kết (tuần 4 tháng 9/2022): tổ chức chung Trường THCS Archimedes Academy và Cấp THCS – Trường TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh. 
  Mỗi thí sinh/nhóm thí sinh biểu diễn một tiết mục hoàn chỉnh do các HLV hướng dẫn. BGK sẽ chấm điểm các tiết mục và chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất để trao giải.


  Thể lệ cuộc thi: 
  - Hình thức dự thi: Hát đơn ca, song ca, tốp ca (có thể kèm nhạc cụ;) 
  - Chủ đề: Hát về tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình, thầy cô, tình bạn... (bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt); 
  - Mỗi phần thi không quá 5 phút (thí sinh tự chuẩn bị nhạc)


   Arcer's Voice là cuộc thi mà ngoài tài năng ca hát còn đòi hỏi ở các bạn học sinh sự tự tin, thần thái biểu diễn trên sân khấu. Chúng ta cùng chờ đón những màn biểu diễn hứa hẹn đầy hấp dẫn của Arcers nhé! 

  LIÊN HỆ TUYỂN SINH

  Bài viết liên quan